VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

19 công cụ hữu dụng cho công ty Digital Marketing của bạn

Mỗi công ty Digital Marketing đều sử dụng các công cụ marketing, nhưng bạn có đang sử dụng đúng công cụ? Chúng tôi đã tìm thấy một số công cụ mà bạn có thể muốn thử.

Danh sách công cụ của chúng tôi bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung, công cụ quản lý quảng cáo và SEO, không bao hàm toàn bộ khía cạnh nhưng cũng bao gồm một số đề xuất hữu ích.

Công cụ truyền thông xã hội

 • Agorapulse – Đây là một công cụ tuyệt vời với giá cả hợp lý do Emeric Ernoult quản lý. Agorapulse cho phép bạn quản lý Facebook, Twitter và Instagram ngay trong một ứng dụng, làm cho việc quản lý nội dung, lập kế hoạch và phân tích/ báo cáo trở nên dễ dàng hơn nhiều. Agorpulse cũng cung cấp các tính năng như kiểm duyệt tự động, cuộc thi, câu đố và mã khuyến mãi với mức giá chung dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.
 • Iconosquare – Instagram được thiết kế để sử dụng trên điện thoại di động, nhưng Iconsquare (xem hình ở trên) là một công cụ quản lý Instagram được thiết kế cho máy tính để bàn. Công cụ này cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê, quản lý nhiều tài khoản, thiết lập chiến dịch hashtag và các cuộc thi. Iconosquare cũng cung cấp ‘cross-platforming’ (đa nền tảng), giúp bạn cài đặt ứng dụng Instagram trên Facebook và cho phép quảng cáo dễ dàng trên Twitter.
 • Commun. it – Đây là một công cụ miễn phí giúp quản lý cộng đồng Facebook và Twitter tuyệt vời để kết nối với những người follow bạn và xây dựng mối quan hệ tích cực với họ. Công cụ này cho phép bạn xác định những follower có giá trị nhất, như thế bạn có thể tập trung các hoạt động của mình vào các mối quan hệ này.
 • Constant Contact – Constant Contact có một chương trình giúp đỡ các cơ quan và chuyên gia tư vấn kỹ thuật số hỗ trợ khách hàng SME (Small and Medium Enterprise – Doanh nghiệp vừa và nhỏ) với đầy đủ các công cụ marketing cho doanh nghiệp nhỏ – bao gồm email, phương tiện truyền thông xã hội, các cuộc khảo sát và các sự kiện. Các công cụ truyền thông xã hội cho phép bạn cung cấp các voucher và nắm bắt dữ liệu, vì thế bạn không nên bỏ qua công cụ này.
Công cụ tiếp thị nội dung Curata

Công cụ tiếp thị nội dung Curata

Công cụ tiếp thị nội dung

 • Pocket – Pocket là một công cụ lưu trữ nội dung tiện dụng và rất đơn giản. Cái tên nói lên tất cả. Công cụ này cho phép bạn ‘bỏ túi’ các bài báo, hình ảnh và video bạn tìm thấy trên web để sử dụng lại sau này.
 • Curata – Curata (ở trên) cung cấp cả nền tảng tiếp thị nội dung và nền tảng lưu trữ nội dung. Công cụ tiếp thị nội dung cho phép bạn theo dõi khách hàng tiềm năng và phân tích nội dung để tìm hiểu xem những phần nào trong nội dung của bạn có hiệu quả nhất. Công cụ lưu trữ bao gồm ba bước đơn giản: i) tìm kiếm tài liệu thông qua công cụ tìm kiếm tự học, (ii) lưu trữ nội dung của bạn và (iii) đăng trên blog ‘thân thiện với SEO’ của Curata hoặc CMS mà bạn chọn thông qua việc hội nhập dễ dàng.
 • Venngage – Đối với những người không phải là nhà thiết kế, ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để làm cho việc tạo ra các bảng thống kê dễ dàng hơn rất nhiều. Venngage cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, trở thành một công cụ rất tiện dụng.
 • Storify – Storify làm việc theo nguyên tắc “mọi người đều là một phóng viên”. Tận dụng sức mạnh của các mạng xã hội và cách truyền bá tin tức, Storify cho phép bạn tìm kiếm với công cụ tìm kiếm all-in-one, thu thập các câu chuyện và báo cáo đã xuất hiện trên nhiều trang truyền thông xã hội. Quá trình chỉnh sửa câu chuyện được thiết kế đơn giản nhất có thể, chỉ cần kéo và thả nội dung, ngay lập tức chúng được nhúng vào mà không cần bạn phải có kiến thức về mã hóa. Nội dung của bạn có thể được chia sẻ bằng cách sao chép và dán mã nhúng đến bất cứ đâu trên web hoặc thông qua thẻ twitter. Storify cũng có thể trích dẫn những người mà bạn đã đề cập trong nội dung để giúp tăng khả năng được chia sẻ của bài viết.

Công cụ SEO

 • Soovle – Đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời và rất dễ sử dụng. Công cụ này cho phép bạn gõ một truy vấn vào thanh tìm kiếm và sẽ hiển thị các cụm từ tìm kiếm liên quan theo thứ tự phổ biến trên Google, Amazon, Wikipedia, Answers.com, Youtube, Bing và Yahoo. Điều này cho phép bạn chụp nhanh các cụm từ tìm kiếm trên Internet, do đó bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình cho phù hợp.
 • Moz – Moz Pro (ở trên) mở ra rất nhiều công cụ nghiên cứu để bạn sử dụng, làm cho nó trở thành một trong những công cụ SEO tuyệt vời nhất. Phạm vi sử dụng từ kiểm toán trang web, theo dõi thứ hạng trang và từ khoá, xem xét thành công hoặc thất bại của trang (sử dụng số liệu và dữ liệu xã hội) và nhiều hơn nữa.
 • Varvy – Nếu bạn không đủ ngân sách cho Moz Pro, Varvy sẽ cung cấp bộ công cụ SEO hữu ích và miễn phí – chẳng hạn như phân tích tổng quan miễn phí bất kỳ trang web nào, với các đề xuất cải tiến. Đây là công cụ lý tưởng cho các nhà tư vấn và các cơ quan nhỏ hơn và cũng là một nguồn lực tuyệt vời để bạn bắt đầu công việc SEO của mình.

Máy chủ của công cụ quản lý quảng cáo Epom

Quản lý quảng cáo

 • Phần mềm Marin – Đây là công cụ quản lý giá thầu cho các tài khoản PPC. Marin tuyên bố rằng họ có thể “tăng ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận ròng so với chi phí) của bạn lên 30% so với các công cụ chuyên môn. Chương trình đi kèm với một loạt các tính năng như tự động phân loại giúp bạn chọn lọc đối tượng khán giả, tối ưu hóa ngân sách mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho việc chi tiêu tiền bạc, báo cáo thời gian thực để cập nhật các chiến dịch quảng cáo và nhiều hơn nữa. UI (User Interface – giao diện người dùng) cũng rất dễ sử dụng.
 • Hootsuite Ads – Hootsuite cộng tác với Facebook để cung cấp chức năng phát quảng cáo Facebook tự động. Công cụ này tìm kiếm thông qua trang Facebook của bạn và chọn các bài đăng hay nhất để quảng cáo. Sau đó Hootsuite tự động chọn các mục tiêu cho các bài đăng quảng cáo đó.
 • Upcast – Upcast là một công cụ quản lý quảng cáo trên Facebook và cả Twitter, cung cấp tài khoản tự phục vụ hoặc quản lý. Công cụ này cung cấp các tính năng chính mang tính sáng tạo như theo dõi bên thứ ba, lập kế hoạch và quản lý việc tải lên và lên lịch quảng cáo với quảng cáo tự động, truy vấn web được tối ưu hóa tự động. Upcast hứa hẹn đem đến cho bạn tỷ lệ ROI tuyệt vời với một trong những khách hàng của họ ‘notonthehighstreet.com đã báo cáo một con số 410% về lợi tức đầu tư sau khi nhấp chuột.
 • Epom – Phân phối quảng cáo thông minh là một đặc điểm thu hút của Epom. Epom (ở trên) cung cấp bốn tài khoản phụ mặc định giúp cung cấp mức độ truy cập và trách nhiệm khác nhau cho phép giám sát viên mạng (quyền truy cập cao nhất) tổ chức nhóm theo bất kỳ cách nào mà họ thấy phù hợp. Khi đăng ký Epom, bạn sẽ nhận được trợ lý cá nhân của Epom để hỗ trợ và trợ giúp các công việc như “định cấu hình chiến dịch quảng cáo, thiết lập các tùy chọn quản lý quảng cáo, tối ưu hóa các chiến dịch hiện tại, tạo báo cáo phân tích dựa trên hiệu suất chiến dịch”. Giá cả dao động phù hợp với kế hoạch hoặc tùy chỉnh làm cho Epom thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ hơn.
Dashboard của công cụ Podio

Dashboard của công cụ Podio

Công cụ CRM (Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ khách hàng)

 • Nimble – Nimble tập hợp các địa chỉ liên lạc của bạn, khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn. Bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, công cụ này chọn lọc và xác định các địa chỉ liên hệ có liên quan nhất với bạn. Nimble cho phép toàn bộ nhóm của bạn truy cập và quản lý CRM, giúp cho việc tổ chức đơn giản hơn và tương tác với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Podio – Podio (ở trên) tự nhận mình là một “công cụ mới về cộng tác và tổ chức” và cung cấp giao diện người dùng thực sự đơn giản, có thể tùy chỉnh. Tính năng này tích hợp với các công cụ như Google Drive và Box, giúp lưu trữ các tệp và tài liệu quan trọng dễ dàng hơn. Chi tiết khách hàng và lịch sử tương tác của bạn được ghi lại để làm cho việc bán hàng trong tương lai trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cũng thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng, giúp bạn sử dụng nó dễ dàng khi đang di chuyển.
 • Batchbook – Đây là một hệ thống CRM chi phí thấp và miễn phí cho kế hoạch cơ bản nhất. Một tính năng hữu ích trong Batchbook là hệ thống nhiệm vụ, công cụ này phân công công việc cho các thành viên trong nhóm của bạn và thiết lập các nhiệm vụ, chẳng hạn như liên hệ với các địa chỉ liên hệ chưa được liên lạc gần đây – giúp nhắc nhở công việc cho các thành viên của bạn.
 • Pipeliner là một công cụ CRM tuyệt vời dành cho những người cảm thấy việc theo dõi thống kê và dữ liệu thông qua hình ảnh là dễ dàng. Đồ thị của công cụ này giúp bạn hiểu những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu của bạn, làm cho công việc hiệu quả hơn. Theo Pipeliner “công cụ làm việc này ngày càng trở nên hữu ích hơn theo thời gian”.