VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

Trong năm 2018, bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của Video Marketing. Video Marketing rõ ràng phù hợp với hoạt động kinh doanh cho các công ty tiêu dùng (B2C) như công ty xe hơi, studio trò chơi điện tử. Nhưng kinh doanh cho các công ty kinh doanh (B2B), cho dù trong lĩnh vực kế toán, bảo hiểm hay tiếp thị nội dung, cũng nên sử dụng nội dung Video Marketing, vì 70% các nhà nghiên cứu B2B dựa trên một số quyết định mua hàng của họ khi xem Video Marketing thương hiệu.

Cách gây ấn tượng với người dùng bằng video marketing

Và nếu công ty B2B của bạn đã sử dụng mạng xã hội, thì Video Marketing phải là một phần trong chiến lược của bạn càng không thể thiếu vì mọi nền tảng chính – Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí cả LinkedIn – đều sử dụng Video Marketing theo một cách nào đó. YouTube, công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, là nơi có hơn 1 tỷ giờ nội dung Video Marketing được xem mỗi ngày.

Đối với các thương hiệu B2B, Video Marketing chất lượng cao là một cách hiệu quả để nâng cao nhận thức về thương hiệu, giới thiệu dịch vụ và xây dựng lòng tin hơn là một tập tài liệu quảng cáo hoặc loạt blog. Và 64%  các nhà tiếp thị đã cho rằng doanh số bán hàng tăng lên là kết quả trực tiếp của Video Marketing.

B2B video marketing giải pháp cho doanh nghiệp

Tại đại lý tiếp thị nội dung của tôi, chúng tôi giúp các thương hiệu B2B tìm ra những cách thú vị để tiếp cận đối tượng mục tiêu và giáo dục cũng như tương tác với khách hàng của họ.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét năm cách chính mà các công ty B2B có thể tận dụng nội dung Video Marketing:

1. Giới thiệu nhân viên của bạn và câu chuyện của bạn.

Video Marketing cung cấp cho người xem một cửa ngõ vào cách thức hoạt động của một công ty. Nó cho phép người xem nhìn thấy những người đằng sau thương hiệu và logo. Nó nhân bản hóa các công ty và xây dựng lòng tin. Với Video Marketing giới thiệu nhanh trên trang đích, bạn có thể tăng cơ hội tạo ra nhiều chuyển đổi hơn lên đến  70% . Giới thiệu thế giới với nhân viên của bạn và chia sẻ lịch sử của công ty bạn.

B2B video marketing giải pháp cho doanh nghiệp

Việc hiển thị hàng ngày của bạn cũng có thể giúp ích cho giai đoạn tuyển dụng. Các nhân viên tương lai, nhiều người trong số họ sẽ là thế hệ millennials,  thế hệ lớn nhất trong lực lượng lao động Hoa Kỳ, cũng sẽ đánh giá cao những gì đằng sau hậu trường.

2. Video marketing giữ cho khách truy cập cập nhật về các sự kiện trong ngành và diễn biến của công ty.

Sử dụng nội dung Video Marketing để giữ cho khách hàng tiềm năng và cập nhật tin tức về công ty cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng nội dung Video Marketing, mặc dù theo cách trò chuyện thoải mái hơn. Ví dụ: sử dụng Video Marketing để cung cấp cho khách hàng cái nhìn hậu trường về một hội nghị ngành có thể cung cấp một cái nhìn độc đáo về cả công ty và ngành của bạn. Và nó cho phép người mua và khách có cơ hội thể hiện tên công ty.

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

Nếu công ty của bạn đang tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, thì một Video Marketing thông báo, hoàn chỉnh với CTA có thể nhấp hoặc biểu mẫu khách hàng tiềm năng ngay trong Video Marketing, có thể đi một chặng đường dài trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng mới.

3. Khai thác sức mạnh của phát trực tiếp các cuộc phỏng vấn và hội thảo trên web.

Phát trực tiếp là điều quan trọng trong nội dung Video Marketing hiện nay. Tính đến năm nay, gần  2 tỷ người đã xem các chương trình phát trực tiếp trên Facebook. Và những người dùng cùng xem Video Marketing trực tiếp trên  ba lần nhiều hơn Video Marketing trước khi ghi. Đó là bởi vì Video Marketing trực tiếp là một trải nghiệm trực tiếp, chưa qua chỉnh sửa và ít có chỗ cho sai sót. Với những người biểu diễn trực tiếp – bạn hoặc nhân viên của chính bạn – một công ty B2B có thể xây dựng uy quyền, sự gắn bó, ảnh hưởng và sự tin tưởng.

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

Chính xác thì bạn nên làm gì? Các tùy chọn là vô hạn, nhưng bạn chắc chắn nên phản ứng với các nhận xét và câu hỏi khi chúng đến, điều này giúp xây dựng uy tín. Hội thảo trên web và các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo trong ngành và những người có ảnh hưởng có thể  giúp thúc đẩy quá trình tạo khách hàng tiềm năng.  Và thực tế là Video Marketing đang phát trực tiếp có thể thu hút sự chú ý tự nhiên từ các đồng nghiệp trong ngành, khách hàng tiềm năng hoặc bất kỳ ai di chuyển qua. Điều đó không có nghĩa là việc ghi âm trước là không cần thiết – trên thực tế, nó vô giá. Một Video Marketing được biên tập và sản xuất tốt có thể chịu đựng được thử thách của thời gian và có được nhiều lượt xem và khách hàng tiềm năng hơn nếu nó vẫn được xuất bản.

4. Trưng bày các sản phẩm và dịch vụ với các bản demo và hướng dẫn.

Đối với các chủ đề phức tạp, chẳng hạn như bảo mật web, bảo hiểm kinh doanh hoặc hóa học, Video Marketing giải thích có thể giúp ích rất nhiều trong việc chuyển đổi người mua B2B tiềm năng. Nó cũng có thể tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng tiềm năng, những người có thể không có thời gian để đọc một loạt các bài báo hoặc sách trắng. Trên thực tế, có tới  81% doanh nghiệp cho biết Video Marketing giải thích của họ đã giúp họ tăng doanh số bán hàng.

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

5. Truyền miệng với một số lời chứng thực Video Marketing và nghiên cứu điển hình.

Để tăng thêm độ tin cậy, hãy xem Video Marketing chứng thực. Truyền miệng hiệu quả, xác thực và dễ chia sẻ. Có tới  92%  mọi người thích nghe lời của đồng nghiệp của họ hơn so với quảng cáo truyền thống và thật dễ hiểu tại sao. Bạn bè cung cấp phản hồi chân thực, tình cảm và ý kiến ​​trung thực về mọi thứ, có thể bao gồm cả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

Vì vậy, hãy tiếp cận những khách hàng hài lòng và xem liệu họ có cung cấp câu chuyện về trải nghiệm của họ hay không. Hoặc lấy trích dẫn đánh giá của người dùng từ trực tuyến và tạo cuộn nhận xét. Dù bằng cách nào, việc thể hiện rằng có lịch sử về những khách hàng hài lòng sẽ giúp xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

Video Marketing – cho dù là trực tiếp, được ghi âm trước, người giải thích hay cuộc phỏng vấn với người có ảnh hưởng – mang lại nhiều cơ hội cho các công ty B2B. Nó cho phép các thương hiệu tương tác với đối tượng mục tiêu của họ và nó có thể khiến các giám đốc điều hành và nhân viên bán hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng  100 triệu người xem Video Marketing trực tuyến mỗi ngày, vì vậy bầu trời thực sự là giới hạn.

5 cách có thể tận dụng nội dung Video Marketing B2B

6. Làm Video Marketing marketing tại clip.wacontre.com

Tại Wacontre chúng tôi cung cấp giải pháp Video Marketing Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, lên ý tưởng và sản xuất Video Marketing phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Thời đại của công nghệ thì hãy để công nghệ là lợi thế để bạn phát triển..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Dịch vụ sản xuất Video Marketing Wacontre

Hotline: 028.3820.1213 (Ms. Tâm)

Email: info@wacontre.com hoặc tam@wacontre.com

Website: https://clip.wacontre.com/