DỊCH VỤ CHỈNH SỬA VIDEO

Bạn cần đến dịch vụ chỉnh sửa video khi nào ?

Khi bạn đã tự quay được những video về giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng smartphone

Khi bạn đã quay phim flycam những cảnh khai trưởng cửa hàng, sự kiện công ty

Khi bạn đã kịp ghi lại những đoạn clip rời rạc của gia đình, party họp lớp, sinh nhật, tiệc thôi nôi của bé con…

Wacontre là nơi duy nhất có bảng giá linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dự án lớn. Khách hàng còn được bảo hành trọn đời cho nội dung biên tập.

Vì sao cần phải chỉnh sửa video chuyên nghiệp ?

Dịch vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp sẽ cho bạn những video: Cảnh ghép hợp lý, không có cảnh trống, cảnh bể, nội dung thống nhất, câu chuyện mạch lạc Chuyển cảnh mượt, không gây khó chịu cho người xem Nhạc lồng tiếng video độc đáo, hợp cảnh Chất lượng ánh sáng, âm thanh đảm bảo Sau khi được cắt ghép, sản phẩm đảm bảo hoàn hảo cả về chất lượng hình ảnh, âm thanh lẫn n

Bạn nên đặt niềm tin vào một công ty chuyên nghiệp chỉnh sửa video dựng phim uy tín

Nếu bạn là một người am hiểu máy tính, công nghệ bạn hoàn toàn có thể lên mạng tải các phần mềm hướng dẫn cắt ghép video nhưng để tạo nên một video quảng cáo sản phẩm có thể khiến khách hàng “ồ” lên khi xem ! Đó là cả một nghệ thuật.

Sau khi được cắt ghép, sản phẩm đảm bảo hoàn hảo cả về chất lượng hình ảnh, âm thanh lẫn nội dung Ngoài ra, Wacontre còn đảm nhận đa dạng các dịch vụ khác: quay phim chụp hình sự kiện, quay phim flycam, đảm nhận toàn bộ quá trình biên tập hậu kỳ, nhận làm video clip theo yêu cầu, nhận làm video clip ảnh ghép nhạc, nhận làm video clip ca nhạc, dịch vụ làm video cưới, dịch vụ làm video marketing,… ở TPHCM và trên cả nước.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Chỉnh sửa theo số lượng video

Từ 2.000.000 VNĐ

Chỉnh sửa theo phút hoặc theo nội dung

Từ 500.000 VNĐ

Gia công tại chỗ (làm việc trực tiếp với khách hàng)

350.000/giờ