DỊCH VỤ QUAY PHIM

Dịch vụ quay phim vũ khí đắc lực tối ưu hóa mọi chiến lược truyền thông

Chinh phục niềm tin của một cá nhân hay tổ chức nào đấy là động lực mà chúng ta đang cố gắng hơn mỗi ngày. Việc sử dụng hình ảnh, video chân thực sẽ là cách tiếp thị mạnh mẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngày nay các nhà quản trị, công ty hay doanh nghiệp vẫn thường sử dụng dịch vụ này như một công cụ tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Công ty TNHH MTV WACONTRE là một đơn vị cung cấp đầy đủ đa dạng các dịch vụ truyền thông.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tại WACONTRE

Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người

Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao

Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung

Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo

Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt

Quy trình dịch vụ quay phim tại Wacontre

Bước 01: Nhận yêu cầu

Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua( facebook, zalo…) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng

Bước 02: Khảo sát báo giá

Khảo sát thực tế nám bắt hiiên trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hửu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục

Bước 03: Kịch bản và sản xuất

Trao đổi thông nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận

Bước 04: Hậu kỳ và bàn giao

Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản. Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng Phản hồi và chỉnh sửa đến Final

WACONTRE hòa nhập vào thị trường cạnh tranh với những dịch vụ có mức giá tốt nhất?

Quan niệm của chúng ta khi nghe đến khái niệm “tiết kiệm chi phí” và “giá rẻ” sẽ lầm tưởng chúng giống nhau. Tuy nhiên mọi sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp luôn mang theo mình một giá cả hợp lý, sao cho phù hợp với giá trị thiết thực mà nó mang đến khách hàng. Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng kể để bạn có thể đảm bảo ngân sách dự kiến của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý luôn là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

Wacontre sản xuất tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng với mức giá cạnh tranh, đạt yêu cầu, mục tiêu của khách hàng, doanh nghiệp đề ra. Trong thị trường tiềm năng cạnh tranh không ngừng, Wacontre không ngừng hoàn thiện và thay đổi chính mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trước những yêu cầu khắt khe từ đối tác. Với nguyên tắc màWacontre xây dựng hơn 10 năm qua “UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” mà chúng tôi hằng theo đuổi, chạy theo đam mê, tâm huyết với nghề và khao khát được chinh phục niềm tin khách hàng đã làm nên một tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Vậy bạn ngần ngại gì mà không sử dụng dịch vụ của Wacontre chúng tôi, đón nhận những giá trị hơn cả, với mức giá niêm yết hợp lý nhất.

CHI PHÍ CHO TỪNG GÓI

Gói dịch vụ

Giá

Bao gồm

Cơ bản

7.00.000 VNĐ

Quay 1/2 ngày, dựng phim cơ bản

Chuyên nghiệp

10.00.000 VNĐ

Có MC/người mẫu/diễn viên giới thiệu

Cao cấp

20.00.000 VNĐ

Ekip chuyên nghiệp