VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

Khả năng của Video Marketing giúp bán hàng và tiếp thị

Các công nghệ tiên tiến hỗ trợ phát triển nội dung video đang tạo ra thị trường mới và truyền cảm hứng cho các nhóm thiết kế các phương pháp mới hơn để thúc đẩy doanh số bán hàng. Điều này hứa hẹn cho các nhà tiếp thị đang ngày càng sử dụng video trong các chiến dịch tiếp thị B2B của họ. Quảng cáo video đang trở thành tiêu chuẩn. Các video giàu nội dung ngày càng trở nên phổ biến đối với khán giả B2B.


Khả năng của Video giúp bán hàng và tiếp thị

Tạp chí Forbes  đã đưa ra những nhận xét sau:

  • 50% lưu lượng truy cập trực tuyến bị chi phối bởi video
  • 60% cộng đồng tiếp thị đang sử dụng video trong các chiến dịch của họ, với 73% lập kế hoạch tăng cường sử dụng video để quảng cáo
  • Forrester xác nhận rằng việc chèn video vào email quảng cáo có thể tăng tỷ lệ nhấp lên 200—300%
  • Các bài đăng video có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cao hơn 135% so với các bài đăng ảnh trên Facebook

Các nhà tiếp thị cần nắm bắt thời điểm thực tế thay đổi này và sản xuất các video có ý nghĩa với nội dung gây được tiếng vang với khán giả.

Chúng tôi mang đến cho bạn năm kỹ thuật sản xuất hình ảnh mới nhất mà các công ty B2B có thể tận dụng để thúc đẩy ROMI tốt hơn.

Video Marketing: sức mạnh của quảng cáo


Sức mạnh quảng cáo của Điện Máy Xanh nhờ video marketing hấp dẫn

Video Marketing rất đơn giản để định nghĩa! Bất kỳ chiến dịch xây dựng thương hiệu nào được phát hành trên video đều đủ điều kiện là tiếp thị video. Ngày nay, các nhà tiếp thị đang sử dụng một loạt các nền tảng để xuất bản video của họ trên internet. Vimeo , VidyardYouTube là những nền tảng lưu trữ video phổ biến cho các nhà tiếp thị.

Một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ sẽ bao gồm sự kết hợp của video và nội dung có chiến lược. Phần cốt lõi của chiến lược tiếp thị nên xoay quanh bản chất của nội dung mà các nhà tiếp thị sẽ đưa vào. Do đó, tùy thuộc vào cách sản phẩm nên được gắn thương hiệu, các nhà tiếp thị có thể sử dụng các loại nội dung như-

  • Lời chứng thực của khách hàng
  • Video marketing từ các sự kiện trực tiếp
  • Video hướng dẫn
  • Video giải thích
  • Video Đào tạo Doanh nghiệp
  • Viral video marketing

Chúng tôi muốn điều tra các kỹ thuật thành công được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị B2B. Chúng tôi đã nói chuyện với Max Rosen , Chủ tịch & Người sáng lập, Indigo Productions , một công ty sản xuất video nổi tiếng thế giới chuyên tạo ra nội dung hình ảnh hấp dẫn cho các nỗ lực của công ty, thương mại và giải trí. Khách hàng của Indigo bao gồm Salesforce , Citibank, Samsung, Givenchy, Vice Media, Harvard, BNY Mellon, Viacom, NHL, Anheuser-Busch, IBM và hàng trăm tổ chức đẳng cấp thế giới khác.

Các mẹo để thúc đẩy sự tương tác video marketing B2B  

Thật ngạc nhiên khi nhiều người quên thực tế cơ bản nhất rằng video chủ yếu là một phương tiện hình ảnh. Trừ khi bạn có một diễn giả siêu sao với tính năng nhận dạng tên được tích hợp sẵn, hãy tránh những video bàn tán như bệnh dịch. Các cuộc phỏng vấn và lời chứng thực là rất tốt – miễn là bạn tìm thấy một cách hay ho hoặc thú vị để minh họa những luận điểm đang được đưa ra.

Video marketing tạo thêm tiếng nổ để kiếm tiền 


Tiếng vang nhờ thực hiện video marketing đúng cách

Hãy đảm bảo suy nghĩ về các mục đích sử dụng bổ sung và khán giả bổ sung cho video của bạn. Ví dụ: mỗi khi khách hàng hỏi về việc tạo video B2B, tôi hỏi họ: Bạn cũng có thể sử dụng video này cho mục đích B2C không? Hoặc một bản chỉnh sửa lại đơn giản có thể làm cho nó hoạt động cho đối tượng B2C không? Nếu bạn đang tạo video để đào tạo lực lượng bán hàng của mình, bạn cũng có thể sử dụng video đó như một công cụ bán hàng để họ hiển thị với khách hàng của mình không? Nếu vậy, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ nó và bạn có thể biện minh cho việc chi tiêu nhiều hơn để tạo video hiệu quả hơn với ROI tổng thể tốt hơn.

Số lượng video marketing lý tưởng cho một chiến dịch tiếp thị?

Theo kinh nghiệm của tôi, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Hãy suy nghĩ về điều đó: Nếu bạn đang cố gắng tạo 8 video dài 3 phút với ngân sách cố định, bạn sẽ kéo dài số tiền sản xuất của mình quá mỏng và kết thúc bằng các video chất lượng kém. Lời khuyên của tôi là nên tạo ít video ngắn hơn và hay hơn, thay vì tạo nhiều video dài hơn và nhàm chán hơn.

Công nghệ AR (Augmented Reality) – Thực tế ảo tăng cường


Tăng nhận diện thương hiệu với video animation

Thực tế ảo tăng cường là một công nghệ hoàn toàn mới và đang phát triển, sẽ là người thay đổi cuộc chơi cho tương lai của ngành tiếp thị. Về cơ bản, Thực tế tăng cường (AR) sử dụng thiết bị điện tử nhúng và ‘tăng cường’ chúng cho thế giới thực. AR có khả năng cung cấp trải nghiệm mới hơn, tạo ra một kênh hoàn toàn mới cho các nhà tiếp thị.

AR sử dụng phần cứng từ điện thoại thông minh và tích hợp với các đối tượng điện tử như biển quảng cáo, màn hình hoặc đơn vị hiển thị. AR hiện đang được áp dụng trong một số lĩnh vực, trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo cấp độ tiếp theo bằng cách tận dụng các khả năng của AR.

Gần đây, Pokemon Go, một trò chơi điện tử dựa trên AR đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới.

Làm video truyền thông tại clip.wacontre.com

Tại Wacontre chúng tôi cung cấp giải pháp Video Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, lên ý tưởng và sản xuất video phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Thời đại của công nghệ thì hãy để công nghệ là lợi thế để bạn phát triển..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Dịch vụ sản xuất video Wacontre

Hotline: 0937.275.235 (Mr. Phát)

Email: info@wacontre.com hoặc tanphat.wct@gmail.com

Website: https://clip.wacontre.com/

Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh