DỊCH VỤ LÀM ANIMATION 2D/3D

Video Animation là gì ?

Đây là một hình thức quảng cáo bằng những video animation được hoàn toàn thiết kế bằng các phương pháp đồ họa. Nội dung của nó được thể hiện qua hình ảnh chuyển động kết hợp hoạt hình. Không sử dụng những hình ảnh từ đời thật, được quay lại. Mà tất cả đều được vẽ lên và dựng lại như một cầu chuyện, một video quảng cáo.

Tại sao video quảng cáo animation là một hình thức quảng cáo hiệu quả?

Chi phí để sản xuất một video animation không quá cao. Khi lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tạo dựng một ekip làm phim với đầy. Với đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay những máy móc phức tạp khác. Bạn sẽ được tùy ý sáng tạo nhân vật và ý tưởng của mình với những hình ảnh đồ họa được thao tác hoàn toàn trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần chỉ là hãy liên hệ với Anh Phương Media. Chỉ với từ 500.000 đến 10.000.000 Anh Phương Media sẽ hoàn thiện cho bạn một video animation mà bạn mong muốn.

Video animation là một giải pháp tuyệt vời đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ. Sẽ không còn những lo lắng bởi không có các công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế…Với công nghệ đồ họa chuyển động. Mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và đẹp mắt.

Video quảng cáo animation tạo ra sự mới mẻ, vui nhộn và bắt mắt. Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng có cảm tình với khách hàng hơn so với các hình thức quảng cáo có phần khô cứng khác.

Video animation là công cụ marketing tuyệt vời nhất

Đặc điểm phim quảng cáo hoạt hình 2D:

Không sử dụng hình ảnh, nhân vật thực. Tất cả sẽ được vẽ sau đó chụp, dựng lại như 1 câu chuyện hoạt hình.

Những thông điệp, mục tiêu quảng cáo sẽ được lồng ghép 1 cách khéo léo.

Các yêu cầu cơ bản khi làm phim quảng cáo hoạt hình 2D

Khi thực hiện làm video animation 2D, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:

Phim hoạt hình phải có hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng. Các hình ảnh trong video hoạt hình 2D phải gây được ấn tượng và phù hợp với xu hướng phim hoạt hình ngày nay. Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt trong các chuyển động.

Nội dung khi sản xuất phim hoạt hình 2D cần phải truyền tải một cách toàn diện thông điệp.

Cần có các chuyên viên đồ họa chuyên nghiệp. Có là tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng trong khi làm phim.

Quy trình làm việc

Bước 1: Tìm hiểu khách hàng

Bước 2: Lên ý tưởng

Bước 3: Vẽ Story Board

Bước 4: Tạo chuyển động

Bước 5: Lồng Sound FX

Bước 6: Nhận Feedback và sửa lại theo ý kiến khách hàng

THỜI LƯỢNG

CHI PHÍ

1 phút

7.000.000 VNĐ

2 phút

12.00.000 VNĐ

Nhiều hơn

Liên hệ

Video mẫu