YOUTUBE SERVICE FOR CUSTOMER HAVE CHANEL

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ?

LƯỢT XEM VÀ LƯỢT THEO DÕI THẬT CHO KÊNH

Chúng tôi sẽ giúp kênh Youtube của bạn tăng view, tăng sub một cách nhanh chóng, tất cả đều đảm bảo 100% là người dùng thật, phù hợp với các yêu cầu từ Youtube, mỗi lượt xem sẽ duy trì ít nhất 1 – 5 phút, nhằm mang lại các đánh giá tốt nhất cho kênh.

TĂNG LƯỢT XEM VÀ LƯỢT THEO DÕI NGAY LẬP TỨC

Với những kênh Youtube mới thành lập, việc đạt được nhiều view sẽ tốn khá nhiều thời gian. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kênh của bạn sẽ đạt 20.000 view chỉ trong vòng từ 1 đến 3 ngày. Hiệu quả rõ ràng và nhanh chóng.

ĐẢM BẢO KHÔNG TỤT VIEW, SUB

Đừng lo lắng về việc sau khi sử dụng dịch vụ tăng view và tăng sub kênh bạn sẽ bị tụt, chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài và không mất đi

GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Bên cạnh chất lượng, dịch vụ của chúng tôi còn có giá cực kỳ ưu đãi, chi phí rẻ giúp chủ kênh Youtube tiết kiệm được nhiều tiền, giời gian và công sức.

4 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ TĂNG VIEW TIẾT

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn đã tốn nhiều thời gian để cày view, cày sub cho video của mình? Với những kênh mới phát triển, hẳn sẽ rất tốn thì giờ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng view, tăng sub có hiệu quả chỉ trong vài giờ. Chủ kênh sẽ có thêm thời gian để đầu tư nội dung, nghiên cứu để phát triển kênh.

TIẾT KIỆM CÔNG SỨC

Sẽ rất mệt mỏi nếu bạn tự phát triển kênh Youtube từ các khâu làm nội dung đến quảng bá kênh. Đó là chưa kể những người thiếu kinh nghiệm sẽ phải tốn nhiều công sức nghiên cứu mà không biết có hiệu quả không. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, hãy để chúng tôi giúp bạn tăng view, tăng sub mà không tốn chút sức lực nào.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tự quảng cáo kênh hay thuê các dịch vụ cày view, cày sub sẽ khiến chủ kênh tốn 1 lượng tiền lớn. Chúng tôi cam kết chi phí tăng view, tăng rẻ nhất thị trường chỉ từ 25đ/view và 580đ/sub. Một sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tiền của chính bạn.

ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN KÊNH

Tăng view Youtube giúp cải thiện thứ hạng Video trên công cụ tìm kiếm Youtube cũng như Google. Điều này rất quan trọng bởi vì nó quyết định sự phổ biến và có nhiều người quan tâm tới video của bạn hay không.

unnamed

Quy trình thực hiện kênh Youtube

Bước 1: Tư vấn. Tư vấn các dịch vụ mà quý khách yêu cầu

Bước 2: Báo giá. Về các dịch vụ mà quý khách mong muốn

Bước 3: Ký hợp đồng. Thống nhất các điều khoản hai bên đã thỏa thuận. Đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của hai bên

Bước 4: Lên nội dung – Làm video – Chỉnh sửa

Bước 5: Duyệt sản phẩm. Gửi khách hàng sản phẩm và thống nhất nội dung theo ý kiến khách hàng muốn sửa chữa.

Bước 6: Đưa sản phẩm tới khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Khâu Gói Basic Gói Pro Gói Excellent
10.000.000 15.000.000 25.000.000
Tư vấn Định hướng nội dung cho kênh Định hướng nội dung cho kênh Định hướng nội dung cho kênh
Kiểm tra, phân tích hiệu quả video đã có Kiểm tra, phân tích hiệu quả video đã có Kiểm tra, phân tích hiệu quả video đã có
Tối ưu hóa nội dung/thông tin kênh Tối ưu hóa nội dung/thông tin kênh Tối ưu hóa nội dung/thông tin kênh
Sản xuất video Thiết kế 05 video (trọn gói: content, hình ảnh, voice auto, tối đa 3 phút/video) Thiết kế 10 video (trọn gói: content, hình ảnh, voice auto, tối đa 3 phút/video) Thiết kế 10 video (trọn gói: content, hình ảnh + Animation 2D, voice chuyên nghiệp, tối đa 3 phút/video)
05 Thumbnail ấn tượng, độc đáo 10 Thumbnail ấn tượng, độc đáo 10 Thumbnail ấn tượng độc đáo.
SEO Đảm bảo 3.000 view/tháng đầu tiên Đảm bảo 7.000 view/tháng đầu tiên Đảm bảo 10.000 view/tháng đầu tiên
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT Xây dựng mạng lưới liên kết các video trên kênh với nhau bằng cách tạo thẻ đề xuất và đặt phụ đề giới thiệu chéo lẫn nhau trên video. Xây dựng mạng lưới liên kết các video trên kênh với nhau bằng cách tạo thẻ đề xuất và đặt phụ đề giới thiệu chéo lẫn nhau trên video.
Chia sẻ 150 links video tháng trên các mạng xã hội
Thiết kế Teaser cho mỗi video (sử dụng để post lên Website, Facebook, Zalo,...).

NOTE: Bảng giá sẽ thay đổi về nội dung có sẵn và chưa có nội dung. Liên hệ với chúng tôi để có thể biết được thông tin chính xác nhất

BẢNG GIÁ LẺ

Nội dung Bảng giá
Tư vấn và hỗ trợ kênh Youtube Miễn phí
Thiết kế Avatar 200.000/hình
Tạo Banner Youtube 200.000/hình
Video Youtube cơ bản 1.000.000/video
Video Youtube chuyên nghiệp 2.000.000/video
Tạo Thumbnail 150.000/hình
Lượt view Youtube 200.000/1000view
Tạo description cho Video chuẩn SEO 50.000/des
Thiết kế teaser cho Video 200.000/video
Dịch vụ Seo trên Youtube Liên hệ

Tại sao lại lựa chọn Wacontre

Wacontre là công ty Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ làm VIDEO, với những kinh nghiệm sẵn có và đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng qua các video quảng cáo trên Youtube, giới thiệu công ty hay quảng cáo sản phẩm một cách tối ưu nhất đến với người tiêu dùng.

TĂNG VIEW NGAY CHO YOUTUBE CỦA BẠN