VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

SEO

Những điều cơ bản cần biết về SEO

Bạn muốn tìm hiểu về SEO? Bạn còn lạ lẫm với kiến thức SEO? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản mà bạn cần biết.

Search Engine Optimization (SEO) là gì?

SEO là một phương pháp marketing tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong các kết quả tìm kiếm cơ bản (không phải trả phí). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết cho việc cải thiện xếp hạng, tăng lưu lượng và tăng nhận thức trong các công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều khía cạnh để SEO, từ các nội dung trên trang của bạn đến các trang web khác liên kết với bạn trên web. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là việc đảm bảo rằng trang web của bạn được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiểu được.

SEO không chỉ là xây dựng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn làm cho trang web của bạn tốt hơn cho mọi người.

Bài viết này được thiết kế để mô tả tất cả các lĩnh vực của SEO – từ tìm kiếm các thuật ngữ và cụm từ (từ khoá) tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, cho đến việc làm cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, xây dựng liên kết và tiếp thị giá trị độc nhất của trang web của bạn. Nếu bạn đang bối rối về vấn đề này, đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

SEO cơ bản

SEO cơ bản

Tại sao trang web của bạn cần SEO?

Phần lớn lưu lượng web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn như Google, Bing và Yahoo!. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và các loại lưu lượng truy cập khác có thể tạo ra lượt truy cập vào trang web của bạn nhưng công cụ tìm kiếm lại là phương tiện chủ đạo cho hầu hết người dùng Internet. Điều này là đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hay bất cứ điều gì khác.

Các công cụ tìm kiếm độc đáo ở chỗ chúng cung cấp lưu lượng truy cập đặt ra – mọi người sẽ tìm kiếm những gì mà bạn cung cấp. Công cụ tìm kiếm sẽ làm cho điều này xảy ra. Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, hoặc thêm nội dung của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn đã bỏ lỡ cơ hội đáng kinh ngạc để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Các truy vấn tìm kiếm (những từ mà người dùng nhập vào hộp tìm kiếm) mang giá trị lớn. Kinh nghiệm cho thấy rằng lưu lượng truy cập mà công cụ tìm kiếm mang lại có thể tạo ra (hoặc phá vỡ) thành công của một tổ chức. Hướng lưu lượng đến một trang web có thể giúp tăng quảng cáo, lợi nhuận hơn cả các kênh marketing khác. Đầu tư vào SEO có thể có tỷ suất lợi nhuận đặc biệt cao so với các loại marketing và quảng cáo khác.

Tại sao các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra trang web của tôi nếu không có SEO?

Công cụ tìm kiếm rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần được giúp đỡ. Các kỹ sư luôn làm việc cật lực để cải tiến công nghệ của họ để thu thập dữ liệu sâu hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, hoạt động của các công cụ tìm kiếm có giới hạn. Trong khi SEO đúng cách có thể giúp bạn thu hút hàng nghìn lượt khách và tăng sự chú ý, các hành động sai có thể giấu hoặc chôn trang web của bạn sâu trong các kết quả tìm kiếm, nơi mà ít ai để ý tới.

Ngoài việc làm cho nội dung xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, SEO còn giúp tăng thứ hạng để nội dung của bạn sẽ được đặt ở nơi mà người tìm kiếm sẽ nhìn thấy nó một cách dễ dàng. Internet đang ngày càng cạnh tranh, và những công ty SEO tốt sẽ có lợi thế quyết định.

Có thể tự làm SEO cho bản thân không?

Thế giới của SEO rất phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu được những điều cơ bản. Ngay cả một lượng kiến ​​thức nhỏ cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Hướng dẫn SEO miễn phí đang ngày càng phổ biến rộng rãi trên web. Kết hợp kiến thức này với một ít thực hành và bạn sẽ trên đường trở thành một chuyên gia.

Tùy thuộc vào thời gian bạn bỏ ra, sự sẵn lòng học hỏi và sự phức tạp của các trang web, bạn có thể sẽ cần một chuyên gia để giúp bạn xử lý mọi thứ. Các công ty SEO rất đa dạng; một số có trọng tâm chuyên môn cao, trong khi một số khác lại có cách tiếp cận rộng và tổng quát hơn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nắm vững các khái niệm cốt lõi là điểu quan trọng nhất.