VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Facebook

10 mẹo giúp bạn quản lý trang Facebook hiệu quả

Bất kể bạn sử dụng Facebook như thế nào cho việc quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn vẫn luôn phải cập nhật những phương pháp hay nhất để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ dưới đây: 

facebook-tips-tricks-Copy.jpg (980×500)

1. Có một tài khoản Facebook cá nhân VÀ một tài khoản Facebook riêng dành cho công việc. Vì sẽ thật kỳ lạ nếu bạn hiển thị cho khách hàng những tấm hình về kỳ nghỉ của mình. 

2. Khi bạn tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp của mình, nếu có thể, hãy cố gắng thêm một số từ khóa trong tiêu đề bởi vì trang Facebook được xếp hạng rất tốt trong các kết quả tìm kiếm. 

keywords.png (587×262)

3. Hãy để ảnh đại diện một cách hiệu quả. 200 x 600 là kích thước tối đa, do đó hãy sử dụng chiều cao tối đa của bức hình. 

4. Lấy URL ngay khi bạn có 25 người thích trang của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm liên kết Facebook này (ví dụ: http://www.facebook.com/bobshairsalon) vào tờ rơi quảng cáo của mình, v.v… 

5. Sử dụng các ứng dụng để đưa nội dung lên trang của bạn và khuyến khích mọi người tương tác với trang đó. Ví dụ: ứng dụng NetworkedBlogs (thêm nguồn cấp dữ liệu RSS vào trang của bạn), ứng dụng của Constant Contact giúp thu thập các địa chỉ email.  

6. Hãy tạo một trang đích (Landing Page) thật đặc biệt. Hướng những người chưa thích trang của bạn đến một trang được thiết kế độc đáo và gây sự chú ý từ họ. Nếu không giỏi lập trình, bạn có thể mua các mẫu thiết kế tuyệt vời từ các trang web như fbml-templates.net.

landing-page-icon.png (750×467)

7. Luôn cập nhật nội dung mới cho trang của bạn. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng đó thực sự là phần khó nhất. Hãy thêm thông tin, đăng video, hình ảnh và trả lời bất kỳ nhận xét và bài viết nào mà bạn nhận được. 

8. Để việc quản lý được dễ dàng hơn, hãy sử dụng bảng điều khiển desktop như MarketMeSuite hay  TweetDeck để đọc, quản lý và trả lời các nội dung trên trang Facebook của bạn. 

9. Tặng thưởng cho người thích trang của bạn. Hãy tặng cho họ một thứ gì đó đặc biệt (phiếu giảm giá chẳng hạn). Thỉnh thoảng gửi thông báo cho họ và khuyến khích họ quay lại trang của bạn. 

10. Chạy các chương trình khuyến mãi và mở các cuộc thi – ví dụ: “Hãy thích trang của chúng tôi và đăng lên một bức ảnh để có thể tham gia rút thăm trúng thưởng”. Bạn cũng có thể làm điều này trên Facebook bằng cách sử dụng các công cụ ứng dụng tốn phí như Wildfire.