VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Thiết kế Web

Tại sao thiết kế web là một phần rất quan trọng?

Nhiều giám đốc điều hành doanh nghiệp bỏ qua tầm quan trọng của việc thiết kế web trong toàn bộ quá trình marketing. Sự thật là việc thiết kế web có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn, đặc biệt là

trong lĩnh vực marketing online. Trong khi việc tiếp thị công ty có thể làm mọi người chú ý và hành động, thì các thiết kế website của bạn lại thường sẽ quyết định xem họ có giao dịch hay không.

Dưới đây là một số lập luận mạnh mẽ để chứng minh tầm quan trọng của việc thiết kế web trong một chiến dịch marketing.

Nghiên cứu cho thấy 75% người đánh giá độ tin cậy của một doanh nghiệp dựa trên thiết kế trang web của họ. Rõ ràng, độ tin cậy có liên quan trực tiếp tới khả năng mua sắm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất khách hàng nếu trang web của bạn có thiết kế kém. Bạn cần đảm bảo trang web của mình có thể truyền đạt rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và đáng tin cậy. Mà điều đó thường được xác định bởi chất lượng của phần thiết kế web.

Một lập luận mạnh mẽ khác cho việc thiết kế web là: thiết kế web có tác động trực tiếp đến việc chuyển hóa. Thay đổi một cách đơn giản các yếu tố thiết kế của một trang web cho một chiến dịch marketing có thể tạo ra nhiều thay đổi lớn trong việc chuyển hóa. Trong các kênh quảng cáo cạnh tranh, những thay đổi nhỏ trong việc chuyển hóa có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo của bạn có nghĩa là bạn có thể mua một lượng quảng cáo lớn hơn và đẩy lùi các nhà quảng cáo khác.

Ngay cả khi bạn đang quảng cáo trong các kênh  ngoại tuyến, mọi người cũng sẽ online để tìm hiểu trang web của bạn. Việc đó giống như trang web của bạn đang phục vụ dưới dạng thẻ kinh doanh kỹ thuật số. Bạn cần phải đảm bảo thiết kế web của mình cũng mang lại kết quả tốt cho mảng marketing offline. Những hình ảnh không thống nhất với nhau có thể làm cho việc marketing của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn cần phải cung cấp thiết kế thống nhất để duy trì việc chuyển hóa của các khách hàng tiềm năng từ các liên hệ ngoại tuyến ban đầu.

Nhắc đến việc duy trì chuyển hóa, bạn cần phải đảm bảo thông điệp từ thương hiệu của mình phải được thể hiện rõ ràng trên trang web. Việc trình bày trực quan là một phần lớn trong thông điệp cốt lõi của thương hiệu, bạn cần thiết kế web của mình truyền đạt thương hiệu hiệu quả. Về cơ bản bạn phải làm cho thiết kế của mình tạo ấn tượng tốt và lâu dài.

Thiết kế web cũng quan trọng hơn trình bày trực quan của một trang web 

Thiết kế web cũng bao gồm tính tiện lợi, giao diện người dùng và cấu trúc trang, tất cả những thứ nằm bên dưới bề mặt. Cải thiện các khía cạnh của vệc thiết kế sẽ giúp giảm tỷ lệ bị bỏ qua, tăng thời gian người dùng ở lại trang web, tăng số lượng người ghé thăm và đường dẫn chuyển đổi cũng được cải thiện. Để tối đa hóa kết quả của chiến dịch marketing, bạn cần phải cải tiến các lĩnh vực thiết kế này.

Sau khi đọc tất cả những điểm này, bạn nên nhận biết được tầm quan trọng của thiết kế web trong một chiến dịch marketing. Nó ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Đó là lý do tại sao đầu tư vào chất lượng thiết kế web là một quyết định thông minh.