VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Thiết kế Web

(Tiếng Việt) 6 Tính năng còn thiếu trong việc thiết kế Web của bạn

[:vi]Với tư cách là một chủ doanh nghiệp, bạn đã từng hoàn toàn không biết gì về lý do tại sao trang web của bạn mãi không biến đổi?

Mọi thứ đều ở đúng chỗ, tuy nhiên khách hàng đã không bấm vào nút tác vụ theo ý của bạn và tỷ lệ thoát ra của họ là rất cao? Có thể trang web của bạn vẫn còn thiếu có một vài tính năng thiết kế web quan trọng.

Bạn thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc thêm vào và điều chỉnh chúng.Sử dụng bài báo này như là một ‘danh sách kiểm tra’ để xem liệu việc thiết kế web của bạn có đang hiệu quả và những tính năng nào bạn có thể bổ sung để thúc đẩy biến đổi và khuyến khích tương tác.
Cuối cùng, khán giả của bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế hiện đại, những yếu tố tiêu chuẩn mà họ chấp nhận bởi vì họ đã từng trải nghiệm trên trang web khác. Hãy nghĩ đến một thiết kế hiện đại như một sự kết hợp giữa nghệ thuật, thiết kế và tính năng. Khi các yếu tố này kết hợp hài hòa với nhau, trang của bạn sẽ rất thu hút và cuối cùng sẽ hướng khách truy cập đến nơi bạn muốn.

Vậy, điều còn thiếu ở đây là gì?

1. Thiết kế trang web không chỉ dành cho lĩnh vực và thương hiệu của riêng bạn

Trang web thiết kế của bạn là ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập sẽ có về kinh doanh. Nó không chỉ phản ánh ngành công nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn phải nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và phản ánh văn hóa của công ty của bạn. Bạn nên xem xét những điều dưới đây:
• Thiết kế nên thu hút và tạo dấu ấn cho khách truy cập để tạo ra cái gọi là              “nhận thức”
• Nội dung nên tạo ra một câu chuyện. Hãy kể câu chuyện của chính bạn                thông qua trang web.
Đảm bảo rằng thiết kế web của bạn là độc quyền và dễ dàng để nhận biết. Cách tiếp cận ấn tượng, phong cách, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế tương tác đóng một vai trò lớn trong phần này. Tất cả điều này tạo ra ấn tượng đầu tiên của khách truy cập và rất quan trọng cho những tương tác kế tiếp với trang web của bạn.

 

Kết quả hình ảnh cho createspace publishing love, (a story of many songs, #1)

 

Nội dung của bạn nên thu hút. Không nên nhàm chán. Một cách tuyệt vời để kết hợp sự tương tác bổ sung, để giúp khách truy cập kết nối được thông qua việc sử dụng các mục riêng với thanh trượt phong phú, nội dung video và hình ảnh động.Hover Animations sẽ làm cho trang web trực quan hơn và sẽ cung cấp thêm thông tin về tính năng đặc biệt. Di chuột qua tính năng hoặc hình ảnh sẽ cho phép tương tác trực quan.
Ảnh động Quy mô lớn bao gồm các hiệu ứng như di chuyển ngang và thông báo bật lên.Tải hình động được sử dụng để giữ người dùng tham gia và phổ biến cho các trang web đơn giản, thiết kế tẻ nhạt và tối giản.
Nền hoạt hình và video nên được sử dụng trong kiểm duyệt nhưng có thể thêm vào các yếu tố kể chuyện của trang. Nó nên được xem như là một add-on chứ không phải là một trò giải trí
Một ví dụ tuyệt vời về các khía cạnh này là chủ đề WordPress sáng tạo TheGem vừa được phát hành trên thị trường Themeforest. Chủ đề này hiểu được nhu cầu về tính cá nhân, sự sáng tạo, nhận thức và tương tác, cung cấp nhiều khái niệm thiết kế độc đáo cho ngành. Khi xem qua các trang web giới thiệu về chủ đề này, bạn sẽ thấy câu chuyện của các ngành công nghiệp khác nhau có thể được kể lại một cách hấp dẫn như thế nào, liên quan đến người dùng tương tác và vẫn còn đọng lại trong kí ức.

2. Không có tính năng UX và giao diện người dùng

Mặc dù người truy cập trang của bạn có thể không xác định chính xác được lý do tại sao họ không thấy trang web của bạn hấp dẫn, nhưng tiềm thức của họ sẽ nhận thấy rằng trang web của bạn không đạt chuẩn. Các tính năng nổi bật trong thiết kế có thể có nhiều hình thức, nhưng trong những năm qua, các tính năng này đang chiếm vị thế với UX và giao diện người dùng.
Scroll Jacking là nơi di chuyển của người dùng được hướng đến chính xác trên màn hình, chẳng hạn như trên cùng của vùng chứa nội dung tiếp theo. Nó được thay thế và nhắm mục tiêu tốt hơn. Sau đây là một số ví dụ:
o Thiết kế đáp ứng nhu cầu của bạn
o Sách hướng dẫn
o Thông minh một cách hoàn hảo

 

Kết quả hình ảnh cho WordPress

 

Công cụ thiết kế và Flat 2.0: Khi Google ra mắt phong cách truyền đạt thông tin mới của họ, Material Design, các nhà thiết kế đã có cơ hội để phát triển các nguyên tắc thiết kế nhàm chán và giản dị thành một cái gì đó hấp dẫn hơn, kết hợp nó với một số tính năng cũ nhưng khá đặc trưng của thiết kế skeuomorphic (cho trường hợp thông qua người cài đặt). Điều này nhằm mục đích làm cho các thiết kế xuất hiện chân thật và hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Bạn có thể kiểm tra một số ví dụ về sáng tạo tẻ nhạt 2,0 trên các trang này.

 

Material Design and Flat 2.0

 

Các Biểu tượng phông chữ & Hình đồ họa (SVG): Tính năng này phổ biến vì lý do cơ bản mà nó làm thúc đẩy thiết kế đồ hoạ mà không ảnh hưởng đến chất lượng, điều rất quan trọng đối với thiết kế có tính đáp ứng và ấn tượng.

 

Kết quả hình ảnh cho fire hazard sign

 

Minimalism và Ghost Buttons: Tất cả đều về việc giữ khách truy cập tập trung vào những gì họ cần làm, đọc và xem thay vì làm phiền họ với quá nhiều hình ảnh, văn bản, video và cửa sổ bật lên. Làm tương tự như vậy cho trình đơn ‘thực đơn hamburger “ để đơn giản hóa quy trình duyệt web cho người dùng.

 

Minimalism and Ghost Buttons

 

Sử dụng các tính năng thiết kế xu hướng cho thấy rằng bạn đang tập trung vào một trang thân thiện. Bạn muốn làm cho trải nghiệm của khách truy cập trang của bạn tốt nhất có thể, điều này hy vọng là sẽ dẫn đến sự biến chuyển và dẫn đầu xu hướng. Nhóm thiết kế hoặc người tạo chủ đề của bạn nên có một sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng UX hiện tại để đảm bảo rằng trang web và thiết kế có thể sử dụng lâu dài

3. Không thúc đẩy hành động

 

Kết quả hình ảnh cho am creator top view

 

Một trong những dấu hiệu tệ nhất của một UX xấu là thiếu thiết kế trực quan. Với tư cách là một nhà phát triển, mục tiêu của bạn là dự đoán hành động của khách truy cập, và hơn thế nữa, hướng dẫn hoạt động này sẽ thuận lợi cho thương hiệu. Các nút thúc đẩy hành động có để làm khách truy cập thực hiện hành động dưới hình thức đăng ký bản tin, đăng ký, ‘mua ngay’, ‘tìm hiểu thêm’ hoặc ‘liên hệ với chúng tôi’. Các nút tương tác không chỉ hướng lưu lượng truy cập đến các trang nhất định mà còn ảnh hưởng đến sự tương tác và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.
Nếu thiết kế web của bạn không có nút hành động rõ ràng, có nghĩa là bạn đang ngăn khách truy cập của mình thực hiện hành động và cuối cùng là mất khách hàng tiềm năng.

4. Không có chức năng tìm kiếm

Trong thời đại kỹ thuật số này, khách hàng muốn được đáp ứng ngay lập tức. Một giây sao lãng có thể thay đổi tư duy của họ, và không thể điều hướng hoặc tìm kiếm những gì họ muốn trên trang của bạn, việc đó sẽ đưa họ đến đối thủ cạnh tranh.

No Search Functionality

 

Thanh Tìm kiếm có tầm quan trọng lớn nhất cho dù đó là tìm kiếm nội dung blog cho một từ khoá nhất định hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang. Một lần nữa, làm cho trang web của bạn tương tác dễ dàng và liền mạch nhất có thể.

5. Thể hiện chưa tốt, Tốc độ duyệt web chậm

Nhiều trang web hiện đại có vẻ tốt tuy nhiên tốt độ lại chậm, dẫn đến tỷ lệ rời trang cao, tốc độ tải trang chậm, điểm số yslow và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thấp. Điều này là do có quá nhiều kịch bản và yêu cầu, không có hình ảnh tối ưu hóa và không có bộ nhớ đệm. Các trang web khác (ví dụ như TheGem WordPress theme), hấp dẫn và tương tác trực quan, chú ý nhiều đến việc tối ưu hóa bằng cách chỉ thực hiện những gì cần thiết. Kết quả là, hiệu suất của web được tăng lên, đó là cách Google xếp hạng.

 

Kết quả hình ảnh cho Website

 

Chìa khóa để cải thiện tốc độ duyệt web là:
o Sử dụng đúng kích cỡ hình ảnh và thiết kế
o Giảm số lượng kịch bản
o Sử dụng các trình lọc HTML / CSS
o Cho phép lưu trữ trang web

6. Trang web của bạn không hoạt động tốt trên điện thoại di động

48% người dùng nói rằng nếu họ đến một trang web kinh doanh không hoạt động tốt trên điện thoại di động thì họ sẽ coi nó như một dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp chỉ đơn giản là không chu đáo. (Nguồn: MarginMedia.com) Không có một trang web nào đáp ứng tốt tuyệt đối. Các doanh nghiệp cần phải có thiết kế web đáp ứng để có được sự tín nhiệm từ họ. Như Noetiforce giải thích; ‘Thiết kế Web tương tác là DNA của các ứng dụng web hiện đại’.

 

Your Web Page Is Not Working Well on Mobile

 

Nếu bạn đang bắt đầu thiết kế trang web của mình, hãy bắt đầu với phiên bản dành cho điện thoại di động trước khi bạn mở rộng năng lực sáng tạo của mình trên phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn không nên lo lắng về các hạn chế thiết kế có thể có của phương pháp tiếp cận như vậy – chỉ cần xem qua sáng tạo tuyệt vời WordPress Chủ đề về Themeforest; Một vài trong số đó có thể kể đến, như TheGem, đã được tạo ra bằng phương pháp tiếp cận trên di động đầu tiên.
Thông qua việc nghiên cứu các xu hướng của thiết kế web hiện đại, chúng tôi có thể phân lập những gì hoạt động trực tuyến tốt, và những gì không. Bài báo này nhằm mục đích xem những gì mà trang web của bạn có thể thiếu. Mặc dù chúng ta không nên đánh giá một cuốn sách chỉ vì vẻ bên ngoài; Chúng tôi làm điều đó bằng mọi cách. Với trọng tâm là UX và giao diện người dùng tuyệt vời, bạn có thể đảm bảo rằng người dùng sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn nhờ thiết kế chất lượng cao, các tính năng thịnh hành, giao diện người dùng tuyệt vời, tính năng tốt và thực hiện với tốc độ ánh sáng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bao quát cho các vấn đề về trang web của mình, việc đầu tư vào một chủ đề như TheGem sẽ là câu trả lời cho các vấn đề còn thiếu của bạn.[:]