VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Thiết kế Web

9 WordPress Plugin cực kì giá trị cho năm 2017

WordPress đã trở thành CMS phổ biến nhất trong thế giới của nhà thiết kế web. Là một hệ thống độc lập, không phải tất cả đều tuyệt vời
Điều làm cho WordPress nổi bật chính là việc dễ dàng tùy chỉnh chủ đề cũng như là plugin; Để làm những gì bạn cần làm.

Bất kể tiện ích bạn muốn kết hợp trong trang web là gì, có rất nhiều plugin trên mạng, một vài trong số đó có thể giúp ích cho bạn. Số lượng tuyệt vời, tìm kiếm chính xác, thậm chí có thể coi như là một thử thách tốt rút lại việc luyện tập để tách lúa mì ra khỏi trấu.

Tin vui là, chúng tôi đã thực hiện hầu hết các công việc phức tạp cho bạn trong việc tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất trong các danh mục định sẵn

Mỗi danh mục cung cấp cho người thiết kế web các chức năng hữu ích và quan trọng, và bất kỳ một trong số chúng có thể giúp bạn tạo lập một trang web tốt hơn.

wpDataTables

wpDataTables cung cấp cho bạn một số giải pháp độc đáo để xây dựng biểu đồ và bảng. Nó cũng cung cấp một số chức năng quản lý dữ liệu hữu ích. Nếu trước đây bạn từng bị hạn chế khi làm việc với các bảng và biểu đồ, bạn thỉnh thoảng phải tìm kiếm để cập nhật hoặc nó không hiển thị đúng trên các thiết bị khác nhau.

WpDataTables cung cấp các bảng tương tác, có thể chỉnh sửa và hồi đáp nhanh. Hơn nữa, việc chỉnh sửa bảng trong wpData không khó hơn khi sử dụng Excel

Việc tạo một biểu đồ từ một hoặc nhiều bảng cũng dễ dàng. Các biểu đồ do wpDataTables tạo ra cũng có thể được chỉnh sửa, và một trong những tính năng hữu ích nhất của plugin này là khả năng làm nổi bật các yếu tố được lựa chọn bằng màu sắc trong biểu đồ hoặc bảng.

Nội dung theo Dòng thời gian (Timeline)

Không phải chỉ quan trọng là nội dung chính xác. Cách thể hiện nó cũng góp phần tạo ra sự khác biệt. Plugin Nội dung Timeline cung cấp cho bạn sự lựa chọn trong việc trình bày nội dung theo thời gian

Các nội dung Dòng thời gian này phản hồi nhanh, tùy chỉnh tuyệt đối và có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa mốc thời gian của một chuỗi thời gian; Và bạn cũng có thể chỉnh sửa một khối riêng lẻ ở cửa sổ riêng. Các bài đăng có thể được sắp xếp theo thứ tự hàng tháng, năm hoặc theo loại ví dụ như chức năng quét là một tính năng bổ sung mà người dùng sẽ đánh giá cao.

12 bố cục tùy chỉnh Card có sẵn làm cho các thanh trượt của bạn thêm một chút tinh tế, cộng thêm việc bạn có thể thêm các thẻ sáng tạo của riêng bạn. Xây dựng một nội dung theo dòng thời gian là việc dễ, trong đó chủ yếu liên quan đến chức năng kéo và thả.

LayerSlider

LayerSlider là một plugin cực kỳ phổ biến. Nhiều chủ đề WP sử dụng nó, mặc dù một số tính năng độc quyền và các lợi ích khác của phiên bản độc lập thường bị thiếu hoặc bị xâm nhập. Với phiên bản độc lập, bạn sẽ có sự hợp tác thực sự, như hàng ngàn nhà thiết kế trang web biết rõ.

LayerSlider cung cấp nhiều loại chuyển tiếp mà bạn có thể kết hợp với tất cả các loại khác, bao gồm chia tách văn bản theo dòng, từ hoặc ký tự, tạo ra các chữ cái bay, các lớp lặp lại và nhiều hơn nữa. Hình ảnh động đa bước, chuyển tiếp có thể xếp chồng lên nhau và chuyển tiếp theo chu kỳ và ngẫu nhiên chỉ là một vài trong số các tùy chọn có sẵn cho bạn trong công cụ thiết kế cực kỳ linh hoạt này. Dù bạn tạo ra gì, bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc sửa đổi.

LayerSlider không chỉ có giá trị hơn những gì bạn phải trả về mặt giá trị, mà còn rẻ hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh tiềm năng nhất của nó.

Logic Hop

Kết quả hình ảnh cho terraria world size comparison

Cá nhân hóa trang web làm thay đổi cuộc chơi của các nhà tiếp thị và thương mại điện tử. Việc có thể nhắm mục tiêu và thông báo cho người dùng cá nhân dựa trên hoạt động của họ sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi lên một tầm cao mới

Logic Hop là một plugin mới, đưa sức mạnh của việc cá nhân hoá vào WordPress.

Tích hợp hoàn toàn với WordPress, Logic Hop cho phép bạn sử dụng dữ liệu thực để nhắm mục tiêu khách hàng truy cập và hiển thị nội dung và thúc đẩy hành động. Hãy dùng thử bản Logic Hop miễn phí và xem những gì nó mang lại cho bạn.

W3 Total Cache

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nào đó để tăng hiệu suất trang web một cách nghiêm túc và giảm thời gian tải trang, W3 Total Cache là plugin nên có trong kho công cụ của bạn. W3 Total Cache được đề xuất bởi vô số nhà thiết kế web, nhà phát triển, máy chủ, và nó hoạt động ngay trên website.

Bao gồm nhiều chức năng khác, trang web này rất xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.

Bảo mật  Wordfence

Kết quả hình ảnh cho new riders publishing the web designer's guide

Ứng dụng tường lửa của Wordfence sẽ giúp bạn tránh các cuộc tấn công. Wordfence Scan cảnh báo bạn ngay lập tức khi trang web của bạn bị xâm nhập. Live Traffic cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về bất kỳ nỗ lực hacking nào trên trang web WP của bạn.

Bạn muốn trả bao nhiêu cho một plugin làm được tất cả những điều đó? Wordfence Security là một plugin mở – do đó, nó hoàn toàn miễn phí!

WooThumbs- Hình tượng sản phẩm tuyệt vời

Hình tượng sản phẩm tuyệt vời WooThumbs của WordPress Plugin giúp việc chuyển đổi trang sản phẩm hay một trang bất kì dễ dàng tạo thành một cuộc phiêu lưu bổ ích cho người dùng. Bây giờ, bạn có thể thêm nhiều hình ảnh (bao gồm cả video); hãy coi họ cũng như bạn.

Thậm chí bạn có thể tạo ra một băng chuyền hoặc thanh trượt với các biến thể và cách sử dụng sản phẩm, trong khi các hiệu ứng phóng to có thể được thêm vào để cho phép người dùng có được cái nhìn rõ hơn và gần gũi với sản phẩm.

Final Tiles Gallery

Final Tiles Gallery là một bộ sưu tập modul của WordPress. Từ khóa là “modul”, một tính năng thiết kế mà thường làm cho việc tạo ra một cái gì đó dễ dàng. Được xây dựng xung quanh một bố cục lưới độc đáo, Final Tiles Gallery mang lại cho bạn sự tự do để tạo ra các phòng trưng bày được tạo thành từ các kích thước hình ảnh và tỷ lệ góc cạnh mà bạn lựa chọn.

Plugin này là một trong những thiết bị trợ giúp được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Yellow Pencil

Bạn có bao giờ muốn có thể chỉnh sửa một trang web cùng lúc, thay vì phải đóng mọi cửa sổ, thay đổi và bắt đầu lại? Yellow Pencil cho phép bạn làm điều đó cho dù bạn đang làm việc với một chủ đề WordPress hay trực tiếp từ WordPress.

Với 50 phong cách khác, bạn có thể kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết  các hoạt động thiết kế của mình.

Đúc kết

Cho dù bạn đang tìm kiếm một plugin để làm nổi bật diện mạo của trang web, bảo vệ nó chống lại tin tặc, cải thiện hiệu suất, hoặc thêm một số tính năng thú vị, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó có ích ở đây. 7 trong số các plugin này tính phí, 2 là miễn phí, nhưng tất cả đều là những plugin tốt nhất, vì vậy bạn sẽ nhận được lợi ích thật sự từ tiền của bạn, và bạn sẽ không phải ra đi trắng tay đâu!