VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

Giữ lượt mua của khách hàng: 5 cách để tăng tỉ lệ lợi nhuận bằng trang tri ân khách hàng

Trong bài viết mới nhất, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của việc tạo ra một kênh hoàn chỉnh. Cho dù đó là tạo biểu ngữ khen ngợi trang chủ hoặc thêm trang tri ân vào quá trình này, có nhiều cách để tạo trải nghiệm toàn diện cho người dùng của bạn, điều đó sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanhNhiều người không muốn thêm bước bổ sung vào kênh, chẳng hạn như trang tri ân khách hàng nhưng trên thực tế chúng tôi đã chứng minh bằng thời gian nhiều lần rằng bạn có thể tăng tỉ lệ lợi nhuận của mình  với trang tri ân.

Trang tri ân khách hàng  cung cấp một cách riêng biệt để duy trì sự tương tác giữa trang web của bạn và khách hàng khi họ đã hoàn tất một quy trình trên trang chủ. Cho dù đó là trang chủ thế hệ dẫn đầu hoặc giỏ hàng thương mại điện tử, trải nghiệm người dùng có thể bị tổn hại nếu không có sự kết thúc thích hợp. Cũng giống như việc ăn ở một nhà mà không được chào tạm biệt khi ra về.

Trang tri ân là một nơi tuyệt vời để tiến xa hơn và yêu cầu hoặc đưa ra một tiện ích nào đó cho người dùng của bạn. Chúng tôi đã chạy nhiều thử nghiệm trong vài năm qua về trang tri ân khách hàng và đã học được rằng người dùng rất cởi mở và tiếp nhận nhanh những yêu cầu  cụ thể trong kênh.

Làm thế nào để tạo một trang tri ân khách hàng từ đó làm tăng tỉ lệ lợi nhuận

1.Tiếp nhận sự chỉ dẫn

Trang tri ân là một trong những cách tốt nhất để tránh spam và cho phép người dùng chèn thông tin chính xác. Như bạn có thể thấy trong bài viết trước của chúng tôi “làm thế nào chúng ta tăng thu nhập của khách hàng lên 300%”, trang tri ân là một cách tuyệt vời để xác nhận lại tiềm năng và đảm bảo rằng mọi người đã nhập đúng thông tin của họ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về số tiền của những người điền vào phần này. Trang tri ân (bên dưới) chứa một ghi chú ngắn cám ơn người dùng đã đăng ký và yêu cầu họ xác minh email và tiểu bang và thời gian tiện nhất để nhận điện thoại. Người dùng trả lời “cuộc thăm dò ý kiến” này có 94% dễ bị chuyển thành khách hàng hiện tại hơn so với những người không làm như vậy

2. Hơn cả sự bán hàng

Bán thêm, cũng có thể gọi là tặng thêm cung cấp cơ hội cho các khuyến cáo sản phẩm độc quyền cho khách hàng của bạn. Ví dụ: khi bạn mua máy tính bảng, bạn sẽ được tặng ngay một ốp lưng và bảo vệ màn hình (được gọi là tặng thêm) và dĩ nhiên bạn sẽ nâng cấp bộ nhớ lên 32GB thay vì 16GB. ‘Aliexpress’ là một ví dụ tuyệt vời để thu hút khách hàng ngay sau khi mua hàng với các đề xuất sản phẩm của họ. Một ví dụ khác là việc cho người thấy được những sản phẩm khác cũng được nhiều người mua. Do đó tạo cho nó một nhãn hiệu xã hội và cung cấp các sản phẩm bổ sung

Quà tặng –Một thủ thuật khác là mã phiếu mua hàng cho việc mua lại và không quên phiếu quà tặng cho lần mua sau. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ thong tin công khai miễn phí để tải xuống hoặc như dropbox cung cấp thêm không gian sao lưu để giới thiệu cho bạn bè.

Hãy nhớ rằng một trong những thành kiến ​​nhận thức mạnh nhất là cảm giác thất bại, nghĩa là xu hướng của mọi người muốn tránh những tổn thất để thu lợi – chúng tôi không muốn bỏ lỡ một chương trình giảm giá, chúng tôi đã trả tiền hoặc đăng ký một cái gì đó rồi, tại sao Không tiếp tục?

3. Tìm hiểu về người dùng của bạn

Trang tri ân là nơi tuyệt vời giúp hiểu người dùng của bạn tốt hơn, hiểu những gì họ đang tìm kiếm và giúp họ đạt được nó. Một khi đơn hàng đã được đặt xong là thời điểm hoàn hảo để khách hàng hỏi về trải nghiệm mua sắm của mình: bao gồm đăng ký để biết thêm thông tin hoặc bản tin về các sản phẩm nổi bật cho một chiến dịch chuyển đổi được kích hoạt. Ví dụ như trong một trong những bài khảo sát mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã yêu cầu người dùng trả lời 5 câu hỏi cá nhân liên quan đến trải nghiệm của họ và việc hơn 60% người dùng đã trả lời bản khảo sát đó là một bất ngờ lớn. Thông tin này bây giờ có thể được sử dụng để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Xem ví dụ tuyệt vời này của Kate Spade để có thêm thông tin về khách hàng của bạn cũng như là tặng cho họ phiếu giảm giá!

Kate-Spade-Survey-Email

4. Đăng ký

Giá trị tuyệt vời của việc mua hàng là thu hút khách hàng đăng ký và tạo tài khoản. Cách thứ nhất là đề nghị đăng ký trước khi mua sản phẩm nhưng một số khách hàng do dự khi làm điều đó và chỉ muốn mua như một người khách bình thường. Khi họ đã mua hàng, trang tri ân sẽ là nơi bạn thử lại. Làm cho thời gian của họ đáng giá để đăng ký bằng cách tặng cho họ với điểm tích lũy hoặc phiếu giảm giá. Để tạo các mẫu đăng ký và nhận được nhiều sự đăng ký hơn, hãy xem bài viết này.

5.Chia sẻ

Bài viết cũ của chúng tôi bao gồm 5 thủ thuật tiếp thị cảm xúc mà bộ não của chúng ta đang hoạt động, một trong số đó là khuynh hướng của người dùng để xác định quan điểm tích cực đối với quyết định của họ (sự lựa chọn hỗ trợ) vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để giúp họ chia sẻ việc mua hàng đáng nhớ của họ. Làm cho khách hàng của bạn chia sẻ trải nghiệm của họ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Cung cấp thông tin vui nhộn để chia sẻ trên Facebook, Twitter hoặc G +. Một lựa chọn khác là tặng một món quà miễn phí cho 1 trong số những khách hàng đã chia sẻ. Cung cấp nhiều lựa chọn chia sẻ khác nhau, cho phép chia sẻ nhiều loại hình mua bán khác nhau – và do đó, nếu một số người không muốn tiết lộ những lựa chọn mua hàng của họ trên Facebook, họ có thể làm riêng bằng cách gửi hàng qua email.

Trang tri ân khách hàng là điểm quan trọng nhất của việc bán hàng và có thể có tỷ lệ tham gia cao nhất nếu được xây dựng đúng. Duy trì trang tri ân và xây dựng chúng một cách chính xác có thể mất thời gian nhưng nếu bạn đầu tư đủ vào chúng, chúng sẽ rất xứng đáng với công sức và rắc rối bạn đã bỏ ra. Giữ khách hàng của bạn quay lại, tìm hiểu về họ và tăng thu nhập của bạn trong khi đang làm như trên.