VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

VIDEO MARKETING LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIDEO MARKETING

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ quảng cáo Video nhằm giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và đưa sản phẩm ra thị trường. Vậy: 

Video Marketing là gì? 

Hiểu đơn giản, Video Marketing là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng Video,  sản phẩm đó chính là thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm sản xuất mà chính bạn muốn quảng cáo tới thị trường và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới thị trường. Sử dụng hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng trên Video nhằm nâng cao thu hút của khách hàng đối với sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng đi cùng nó là nội dung độc đáo và truyền tải tới khách hàng  là nhu cầu thiết yếu mà Video Marketing đem lại.

Tại sao phải sử dụng Video Marketing?

Truyền tải rộng khắp sản phẩm tới khách hàng.

Số lượng lớn người xem các Video quảng cáo trên các trang mạng xã hội: Youtube, Facebook, Twitter… là minh chứng cụ thể để nói lên tác dụng truyền tải sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Và khi khách hàng tiếp cận được tới sản phẩm của bạn sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Video cũng giúp truyền tải thông điệp trong quảng cáo tới người xem ngắn gọn và hiệu quả nhất.

Công cụ chiến lược mạnh mẽ

Những thông tin tìm kiếm của khách hàng trên Internet sẽ được tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua từ khóa. Sử dụng Video Marketing giúp bạn tối ưu hóa kết quả trên thanh công cụ tìm kiếm, kéo thêm nhiều lượt truy cập vào trang Web của bạn, và các nhiều lượt nhiều cập sẽ kéo theo cơ hội tăng doanh số và phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Sẽ rất dễ dàng khi thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video. Bởi bạn có thể diễn giải ngay cả khi những thông tin đó rất phức tạp, khó hiểu từ những tin tức văn bản và hình ảnh. Viral video cũng là một xu thế hiện nay của video marketing, những video mang tính giải trí, giáo dục sẽ tạo cảm hứng cho người xem điều đó có thể dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi con người thường có thiên hướng tin vào những gì mình thấy và nghe ngóng hơn việc được người khác truyền đạt.

Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Video được xem là một công cụ được mọi công cụ tìm kiếm ưu tiên trong việc đẩy video lên vị trí xếp hạng cao.

Quy trình giúp video marketing đạt hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn, đây là giai đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng vì nó giúp chiến lược video marketing rõ ràng hơn.

Bước 2: Xác định chân dung khách hàng: đây là bước quan trọng để doanh nghiệp đưa ra thông điệp phù hợp.

Bước 3: Xác định thông điệp truyền tải: Việc này vô cùng quan trọng vì nó giúp bạn đưa ra thông điệp chính xác, tạo content video marketing giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Bước 4: Sáng tạo content: Đây là giai đoạn bạn cần tỉnh táo để truyền tải thông điệp trong video marketing tới khách hàng một cách tự nhiên, tinh tế nhất.

Bước 5: Sáng tạo target: Đây là giai đoạn xác định từ khóa target để nhắm đối tượng mục tiêu, qua đó biết mình muốn gì và khách hàng muốn gì để làm chủ target.

Làm video quảng cáo tại clip.wacontre.com

Wacontre là một doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất video, Wacontre từng có cơ hội hợp tác với những thương hiệu lớn như Big C, KidsMe, Vietnam Airlines,… Đây chính là sự tín nhiệm đáng quý nhất mà clip.wacontre.com có thể đồng hành cùng bạn trong những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với độ ngũ nhân sự là những người nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề và trình độ cao chuyên môn. Với rất nhiều sản phẩm được tạo nên thì clip.wacontre.com chính là nơi đáng để bạn cân nhắc hợp tác.

Tại Wacontre chúng tôi cung cấp giải pháp Video Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, lên ý tưởng và sản xuất video phù hợp với sản phẩm, dịch vụ. Thời đại của công nghệ thì hãy để công nghệ là lợi thế để bạn phát triển..
Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp video marketing hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0937.275.235 để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự tư vấn tận tâm sẽ đem lại giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.