VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Facebook

Bạn không phải là một nhà quảng cáo kĩ thuật số…ít nhất thì chưa phải bây giờ

Có nhiều cách giúp bạn trở thành nhà tiếp thị hiện đại hoặc sáng tạo. Đồng thời, nội dung hữu ích, khả thi và tư duy kích thích quá ít để thực sự làm bạn xuất sắc.Những người bạn thân của tôi, Travis Wright và Chris J. Snook hy vọng sẽ làm tăng thêm giá trị cho tham vọng tiếp thị của bạn với cuốn sách mới của họ, “Digital Sense: Phương pháp tiếp cận thông dụng để kết hợp hiệu quả chiến lược kinh doanh xã hội, công nghệ tiếp thị và trải nghiệm của khách hàng”.

Bộ đôi này đã tiếp cận tôi để viết lời mở đầu và tôi đã vui vẻ đồng ý với một điều kiện … Tôi chia sẻ lời nói đầu trực tuyến. Với điều đó, tôi hy vọng rằng lời tựa này giúp bạn hiểu ra và thay đổi ngay bây giờ.

Bạn không phải là nhà tiếp thị kỹ thuật số … ít nhất bây giờ thì chưa

Tôi muốn sử dụng lời tựa này để chính thức cảnh báo bạn. Bạn đang ở trong một trải nghiệm thú vị. Thông thường những cuốn sách dạy bạn nhiều thứ không phải là những cuốn sách thú vị. Nhưng Travis và Chris có thể cho bạn cả 2 điều đó. Họ không chỉ chia sẻ trực tuyến thực tế thế giới của họ trong việc định hình tương lai của kỹ thuật số, mà họ còn thể hiện nó một cách hấp dẫn và giải trí nhưng vẫn giữ cho bạn cười và học tập.

Bây giờ, với những gì đã nói, hãy bắt đầu nào.

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên của chủ thuyết Darwin kỹ thuật số, thời điểm khi công nghệ và xã hội phát triển. Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào mà bạn, hoặc làm thế nào bạn không, phát triển để theo kịp với sự thay đổi đó? Đó không phải là một câu hỏi dễ trả lời.

Có một ảo ảnh trong đó làm cho chúng tôi tin tưởng rằng chỉ bởi vì chúng ta đang đầu tư vào công nghệ và chiến lược mới mà chúng ta đang đi trước thời đại … rằng chúng ta đang dẫn đường cho tương lai của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vì chúng ta sử dụng cùng một mạng lưới hoặc ứng dụng như khách hàng. Nhưng điều đó không làm cho bạn trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số. Một nhà tiếp thị kỹ thuật số là người hiểu biết để có thể thu hút người khác bằng kỹ thuật số, nó phải được thực hiện theo cách thức có ý nghĩa, cá nhân hoá và ngữ cảnh + kết nối với văn hoá. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiểu động lực của các trang web trực tuyến, cộng đồng và ứng dụng riêng lẻ không tổng hợp và nhiều hơn nữa, họ hiểu người ở phía bên kia màn hình dựa trên sở thích, hành động, giá trị, ý định, lối sống, khát vọng, vv. Kỹ thuật số là một phương tiện để tiếp cận mọi loại khách hàng, người được kết nối, thông báo, trao quyền, yêu cầu, khó nắm bắt, hơi tự tin và chắc chắn kiểm soát được các trải nghiệm trực tuyến của họ.

Kết quả hình ảnh cho digital marketing course

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số, ít nhất, cũng biết chữ và cảm thông để đánh giá mức độ thay đổi của con người và tiếp tục làm như vậy. Sau đó và chỉ khi đó bạn mới có thể thiết kế các chiến lược, thông điệp, nội dung và các vấn đề khác phá vỡ chuỗi cũ và hạn chế tiếp thị truyền thống và bãi bỏ hệ thống kiểm kê và hệ thống số liệu cũ kỹ mà ngày càng nhiều người gọi là các nhà tiếp thị kỹ thuật số, mạng xã hội và điện thoại di động.

Có một lý do mà bạn nên đọc bài viết này. Nó có thể là cùng một lý do tôi đã viết những dòng này. Chúng ta đã sẵn sàng để làm sắc nét hơn cảm giác số của mình để mình học hỏi và quan trọng hơn, có thể là, phát triển và dẫn đầu. Trong hình thức tinh khiết nhất của nó, đó là kỹ thuật số “cảm giác”. Đó là khả năng của chúng ta để nhận thức các đầu vào bên ngoài và đánh giá những chân trời mới và các trạng thái đang thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số tốt hơn bạn bây giờ. Nhưng nó còn nhiều hơn thế. Tất cả những điều này được thiết kế để giúp bạn hòa nhịp hơn so với các đồng nghiệp trong việc nắm bắt được sự thay đổi và làm những việc làm bạn vượt lên trên sự cạnh tranh của mình. Và hơn nữa, bạn đang học cách vượt qua những gì bạn nghĩ rằng vai trò của bạn trong tiếp thị thực sự dẫn dắt công ty của bạn vào kỷ nguyên số đầu tiên. Đây là một câu chuyện tương tự về việc thay đổi tương lai của tiếp thị vì nó là một câu chuyện về sự biến đổi cá nhân.

Một lý do khác tôi tin rằng bạn nên này là bởi vì bạn có cái gì đó mà những người khác trong cơ quan của bạn không … khả năng nhìn thấy những gì người khác không thể và như vậy, bạn sẵn sàng làm những gì người khác sẽ không làm được. Chúng ta không thể làm được điều này một mình. Và, đó là lý do tại sao bạn là thành viên của một nhóm người đặc biệt chia sẻ niềm đam mê của bạn về kiến ​​thức, những người tìm kiếm sự hỗ trợ từ nhau để làm mới các con đường mòn, để trấn an lẫn nhau trong những lúc cần thiết.

Một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt là khó khăn trong việc giúp người khác nhận ra tầm quan trọng của kỹ thuật số khi họ không sống một cuộc sống số. Vì vậy, không thể cảm thấy tầm quan trọng của kỹ thuật số trong tương lai của thương hiệu và trải nghiệm của khách hàng. Không có sự đồng cảm và niềm tin, bạn sẽ không bao giờ có được sự hỗ trợ mà bạn cần.

Và đó thực sự là trọng tâm của vấn đề. Hầu hết các giám đốc điều hành không sử dụng thương hiệu theo cách mà khách hàng vẫn làm, họ chịu trách nhiệm về các mục tiêu kinh doanh và quản lý các nguồn lực để đạt được. Nếu bạn đang chờ đợi ai đó nói cho bạn biết phải làm gì tiếp theo, bạn đang ở khía cạnh sai lầm của sự đổi mới. Đó là lý do tại sao chúng ta ở đây cùng nhau ngay bây giờ. Chúng ta không chờ đợi … chúng ta làm theo cách của mình.

Đọc sách. Lên kế hoạch. Đi nào…

Quan sát: Nhìn thế giới khác đi mà không có bộ lọc cá nhân của bạn. Xem xét mọi người vì sự khác biệt của họ và để cho nó truyền cảm hứng cho bạn.

Hình dung: Xác định vị trí bạn cần phải đi so với nơi bạn đang có và thành công như thế nào bây giờ và theo thời gian.

Hành động: Bắt đầu học hỏi và giải phóng những điều cần thiết để đạt được những cột mốc của bạn và cũng giúp mang lại cho người khác trên con đường chuyển đổi.

Gặt hái: Còn hơn cả một nhà quảng cáo, bạn là một nhà sản xuất thay đổi và như vậy bạn sẽ viết ra tương lai của tiếp thị khi bạn phát triển và kiếm được sự ủng hộ và danh dự xứng đáng.