VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

Top 8 trình tạo intro video Youtube trực tuyến miễn phí

Intro video là các video clip nhỏ được thực hiện nhằm mục đích xây dựng thương hiệu. Intro video là điểm bắt đầu cho một video dài. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các clip giới thiệu này. Nếu được thực hiện đúng cách, chứa được tất cả các điểm cần thiết liên quan đến video hoặc sản phẩm thực tế, mức độ chuyên nghiệp của bạn sẽ được đánh giá cao hơn. Trên thực tế, hầu hết các YouTuber luôn chú trọng việc tạo ra phần intro (giới thiệu) tuyệt vời để thu hút được nhiều người đăng ký. Bạn có thể tạo intro cho kênh YouTube bằng cách sử dụng nhiều trình tạo intro khác nhau.

Dưới đây là những trình tạo intro video Youtube tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn đã biết những trình tạo intro video Youtube trực tuyến miễn phí này chưa?

1. Flixpress.com

Flixpress là một trong 10 trình tạo intro trực tuyến miễn phí hàng đầu và bạn có thể dễ dàng tạo các intro video với một chút văn bản và hình ảnh tùy chỉnh. Bạn có thể upload và chèn hình ảnh vào video. Flixpress cũng cung cấp khả năng làm cho video có chất lượng cao và bạn có thể xem trước video sau khi thực hiện xong. Ngoài ra, Flixpress còn cho phép upload âm thanh của riêng bạn vào phần giới thiệu. Định dạng chuẩn cho video là MP4 nhưng bạn có thể lưu video của mình ở bất kỳ định dạng nào mong muốn.

2. FreeIntroMaker.com

Bạn có thể tạo bất kỳ intro video trực tuyến nào với Intro Maker chỉ bằng vài bước đơn giản. Chọn theme yêu thích, sau đó nhập tiêu đề, hình ảnh hoặc URL. Sau khi chèn tất cả những yếu tố cần thiết, bạn có thể dễ dàng xem trước video của mình và nếu muốn có thể tải xuống máy tính.

3. Bitable.com

Bitable làm cho intro video của bạn trông chuyên nghiệp hơn bằng cách chèn logo, danh thiếp, tên hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn và tính năng xem trước video sau đó.

4. Panzoid.com

Bạn có thể làm cho video của mình trông chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng Panzoid. Hãy tạo video ấn tượng bằng cách tùy chỉnh chúng với những lựa chọn của riêng bạn. Panzoid cũng có một công cụ tạo hoạt ảnh 3D. Bạn có thể thay đổi hình nền của video và thực hiện cho nó theo cách bạn muốn.

5. Intromaker.net

Intromaker.net là một trình tạo intro video Youtube trực tuyến miễn phí, tạo ra những intro video chất lượng cao với logo hoạt ảnh riêng của công ty. Intromaker.net cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau như tùy chỉnh logo trong video và hoạt ảnh cho logo. Intromaker.net làm video trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Intromaker.net cũng cung cấp tùy chọn sử dụng hai video trong hệ thống.

6. Wideo.co

Hãy làm cho intro video của bạn thú vị với các tính năng của Video. Đây là trình tạo intro video Youtube trực tuyến đơn giản nhất, cung cấp cho bạn những công cụ để tạo video phù hợp với những mục đích cụ thể.

7. Renderforest.com

Renderforest cho phép bạn cung cấp khả năng chèn nhiều hình ảnh động, âm thanh và dòng quảng cáo khác nhau vào video. Bạn có thể có video chất lượng cao chỉ trong vài phút.

8. Ivipid.com

Ivipid cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng những tính năng đồ họa phức tạp miễn phí để tạo “phong cách” cho video của mình theo nhiều cách khác nhau. Chọn một theme, tùy chỉnh là bạn đã có intro video hoàn hảo rồi.

Trên đây là top 8 trình tạo intro video Youtube trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số này và làm cho intro video của mình trông ấn tượng và hiệu quả hơn. Xin lưu ý rằng một số trình tạo intro video Youtube trong số này được sử dụng miễn phí những sản phẩm cuối cùng sẽ bị đóng dấu (watermark). Và để xóa watermark, bạn có thể cần phải đăng ký hoặc mua dịch vụ. Vì vậy, hãy kiểm tra lại trước khi bạn bắt tay thực hiện tác phẩm của mình!