VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

7 lí do để doanh nghiệp nhỏ cần sử dụng Video Quảng Cáo

Lợi ích to lớn của Video Marketing mang lại cho doanh nghiệp là vấn đề không thể tranh cãi. Không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn mà Video Marketing còn đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ. Sau đây là 10 lí do tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần sử dụng Video Marketing:

Hình ảnh có giá trị

Thực sự có một lời giải thích khoa học

Cho biết việc tại sao Video lại hiệu quả hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác. Trên thực tế, 65% dân số trên thế giới được xác định là “người học trực quan”( trực tiếp nhìn thấy được) và 90% tất tất cả thông tin được xác nhận bởi bộ não của chúng ta được coi là trực quan.

Chắc chắn, Video không phải là công cụ trực quan duy nhất.

Nhưng không có gì bàn cãi khi nội dung động như Video ngày càng rộng và hấp dẫn, giải trí và toàn diện. Và phương tiện truyền thông để quảng bá Video lớn nhất hiện nay là Youtube 

Video Marketing giúp tăng doanh thu nhanh hơn.


Các nhà tiếp thị sử dụng quảng cáo Video có thể tăng doanh thu nhanh hơn nhiều so với những người sử dụng nội dung không phải Video- chính xác là nhanh hơn 49%. Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với  các doanh nghiệp hay cá nhân đã sử dụng Video từ trước, tuy nhiên các doanh nghiệp nhỏ vẫn chưa tiếp cận tới các Video Marketing đăc biệt là các Video trên nền tảng Youtube.

Khách hàng thích Video hơn.

72% khách hàng cho biết họ thích Video hơn quảng cáo văn bản. Ngày nay, các thương hiệu cũng tập  trung nhiều vào Video Marketing hơn. Qua Video khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan để phân biệt nội dung trong thị trường đông đúc các sản phẩm cạnh tranh.

Video giúp khách hàng đi đến quyết định nhanh hơn.


Người tiêu dùng không chỉ thích video mà còn thường là yếu tố chính trong quá trình quyết định mua hàng của họ. Trên thực tế, 90% khách hàng nói rằng video đã giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách phát triển trò chơi bán lẻ của họ, bao gồm một video cùng với ảnh chụp sản phẩm hạng nhất của bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong việc đưa khách hàng của bạn đến giỏ hàng của họ.

Video giúp bán hàng

Giờ đây, thị trường bán hàng trực tuyến đang nắm vị trí đứng đầu thế giới. Khi các Video giới thiệu sản phẩm được kèm theo sẽ giúp tăng sự tin cậy và chú ý với khách hàng. Các trang bán hàng trực tuyến lớn như Abay hay Amazon tính toán rằng các sản phẩm có  Video giới thiệu giúp sale nhanh hơn 35% so với các sản phẩm còn lại

Xem Video là xu hướng

Thời lượng người xem Video trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook … đang tăng lên nhanh chóng. Theo nghiên cứu có thể tăng đến 100 phút xem Video 1 người/ngày trong thời gian tới

Các trang mạng xã hội luôn là nơi lí tưởng để các Video marketing. Người dùng (khách hàng) ngày nay cũng ưu tiên sử  dụng các trang mạng xã hội để tiếp cận đến các sản phẩm của doanh nghiệp. Họ có thể chia sẻ các trang Video đến các trang mạng xã hội khác nhau. Nói cách khác Video chính là yếu tố then chốt giúp các trang mạng xã hội được mở rộng và liên kết với nhau hơn.
Các ứng dụng xem Video trực tuyến ngày nay như Youtube, Tiktok … ngày càng được phát triển, và tỉ lệ người sử dụng smartphone theo dõi các Video trên các nền tảng trực tuyến này cũng được tăng lên nhanh chóng. Từ đó, tiếp cận lượng người dùng khổng lồ sử dụng Smartphone

Video Marketing hỗ trợ Email Marketing

Email marketing không có là điều gì quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tỉ lệ mở Email và tiếp cận với khách hàng được tốt hơn là bài toán mà các doanh nghiệp luôn tìm câu giải đáp. Và Video là biện pháp hữu hiệu. Với một Video, giúp tỉ lệ mở Email tăng 19% và ở các Video thu nhỏ tỉ lệ này là 50%. Một con số đáng phải suy ngẫm.