VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

Bố bị Apple sa thải vì con gái làm lộ Iphone X

Khi một công ty công nghệ đã công bố một sản phẩm, điều đó không đồng nghĩa với việc nhân viên của họ được tự do chia sẻ hoặc nói về nó trước khi sản phẩm ra mắt.Và tiếc thay, một kỹ sư của Apple đã trả một cái giá quá đắt cho bài học này. Apple đã sa thải một thành viên của nhóm iPhone sau khi con gái của anh ấy- Brooke đăng tải một video để khoe chiếc Iphone X mới của ba mình trước khi nó được ra mắt. Brooke đã gỡ video xuống ngay khi Apple yêu cầu, nhưng việc gỡ bỏ đã quá muộn để ngăn không cho đoạn clip bị lan truyền, dẫn đến những lượt chia sẻ và bình luận không có hồi kết. Apple đã được yêu cầu đưa ra lý do về việc sa thải trên.

Kết quả hình ảnh cho hình nền ip x

Trong video tiếp theo dưới đây, Brooke nói rằng cô và cha cô hiểu được lý do và không trách Apple. Và điều quan trọng cần nhấn mạnh rằng đây không phải một chiếc Iphone X thông thường. Do đây là thiết bị của nhân viên, nó có thông tin nhạy cảm như tên mã cho các sản phẩm chưa được phát hành và mã QR của nhân viên cụ thể. Kết hợp với những điều cấm kị của Apple về việc ghi âm video trong khuôn viên công ty (thậm chí ngay ở quán cà phê trong công ty) và điều này không có gì quá đáng vì nó giúp duy trì sự mong đợi về sản phẩm mới của khách hàng và giữ cho những bí mật của công ty không bị lọt ra ngoài. Apple chắc chắn sẽ không muốn gửi thông điệp cho mọi người rằng việc rò rỉ thông tin trước ngày công bố sản phẩm thì không có gì sai cả.

https://youtu.be/XQzGKwjr_js

Về một phương diện khác, chúng ta phải thông cảm – người kỹ sư đã dồn hết tâm huyết vào iPhone X, cuối cùng lại bị đuổi việc 1 tuần trước khi chiếc điện thoại này đến tay khách hàng. Và khi ông ấy đang phải tự an ủi mình rằng mình đã cố gắng hết sức rồi thì những lời chỉ trích từ dư luận cứ luôn hướng về phía con gái ông. Đáng buồn rằng quyết định đó sẽ không bao giờ thay đổi. Sự việc trên như một hồi chuông cảnh tỉnh mọi người đừng để bị mất việc chỉ vì ham muốn chia sẻ công việc của mình.