VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Facebook

126 triệu người dùng Facebook tại Mỹ đang bị chi phối bởi Nga

Những nỗ lực của Nga nhằm gây ảnh hưởng đến Mỹ trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể đã chi phối được hơn phân nửa phiếu bầu của người dân theo những phát hiện mới sẽ được trình bày với Quốc hội ngày hôm nay.

Facebook đã phát hiện ra rằng 126 triệu người sử dụng trong nước có thể đã bị ảnh hưởng từ 80.000 bài viết có tính chia rẽ chính trị của một công ty Nga – Kremlin theo tờ The New York Times.

Twitter phát hiện hơn 36.000 tài khoản có thể liên quan đến Nga, tạo ra 1.4 triệu cuộc gọi thoại tự động liên quan đến cuộc bầu cử, theo nguồn tin thân cận được xác thực. Những bài đăng này này đã nhận được 288 triệu lượt quan tâm.

Mặt khác, Google đã dò được 1.108 video trên YouTube có thể liên quan đến chiến dịch đáng ngờ của Nga nhằm tuyên truyền thông tin. Các video này thu hút 309.000 lượt xem ở Mỹ

Kết quả hình ảnh cho противостояние сша и россии

Những thông tin chi tiết khác sẽ được trình bày trong phiên điều trần Quốc hội ngày hôm nay về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm ngoái. Đại diện của cả ba công ty công nghệ của Mỹ đều có mặt để xác thực.

Facebook sẽ tiết lộ rằng một công ty Nga được gọi là Cơ quan Nghiên cứu Mạng kiểm soát 470 tài khoản để đăng tải 80.000 bài viết. Các bài đăng đó đã được chuyển trực tiếp cho 29 triệu người dùng, sau đó chúng sẽ được bấm like, chia sẻ hoặc theo dõi bởi những người dùng khác, và càng ngày càng mở rộng phạm vi ảnh hưởng.

Cơ quan nghiên cứu Internet của Nga vốn nổi tiếng là tổ chức chống phá, cũng đã chi 100.000 USD để chạy 3.000 quảng cáo trên nền tảng này với những thông điệp chính trị và xã hội mang tính chất chia rẽ theo những gì Facebook đã công bố hồi tháng trước

Twitter cũng lần theo 2.700 tài khoản người dùng liên quan đến công ty Nga đó, tăng so với 201 tài khoản ban đầu được báo cáo hồi tháng trước. Tất cả các tài khoản đã bị treo. Ngoài ra, Twitter đã xác định hơn 36.000 tài khoản đăng tải nội dung liên quan đến bầu cử tự động có sở hữu “ít nhất một đặc tính” liên quan đến tài khoản người dùng Nga.

Mặc dù các tài khoản này đã thu hút được 1,4 triệu lượt xem, nhưng chỉ có 0,74% trong số đó liên quan đến bầu cử trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 9 đến 15 tháng 11, theo thống kê của Twitter.

Kết quả hình ảnh cho don t listen to this cause its scary as hell just pass it on to 15 friends and tell them the same

Mặc dù các nỗ lực của Facebook và Twitter nhằm trấn áp nạn lạm dụng, các nhà lập pháp Hoa Kỳ vẫn lo ngại rằng chính phủ của các nước khác sẽ cố gắng truyền bá tuyên truyền trên các nền tảng xã hội của họ trong các cuộc bầu cử trong tương lai. Điều đó có thể làm cho Thung lũng Silicon và Washington bất đồng về những nỗ lực điều chỉnh phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, cả Facebook và Twitter đang thực hiện các bước để tăng tính minh bạch cho việc kinh doanh quảng cáo chính trị trực tuyến, bao gồm cả đó là ai và mua cái gì. Tuần trước, Twitter đã cấm hai group phương tiện truyền thông Nga quảng cáo trên nền tảng này vì lo ngại rằng họ đang muốn lan rộng sự tuyên truyền của Kremlin.