VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

8 lý do phổ biến khiến các công ty mới khởi nghiệp thất bại

Doanh thu của bạn đang tăng lên, thậm chí thu hút được một số lượng lớn nhà đầu tư và bắt đầu xây dựng một đội ngũ cho công ty trong mơ của riêng mình.

Bạn đã luôn có cách tiếp cận kinh doanh để vươn ra thế giới, và bây giờ là lúc để áp dụng tư duy đó vào việc xây dựng công ty.

Nhưng bất kể hướng đi của bạn như thế nào, và bạn lo lắng cho công ty mình bao nhiêu, bạn không làm tốt như bạn nghĩ đâu. Bạn đã và đang gặp một vài rào chắn trên đường gây dựng sự nghiệp và bạn không hoàn toàn chắc rằng mình sẽ xử lý nó như thế nào.

Tuy nhiên, thực tế là, công ty nào cũng phải đối mặt với những vấn đề đó. Có 8 thói quen đã và đang ngăn cản bạn cũng như là đội ngũ nhân viên công ty  tới việc xây dựng một công ty thành công. Nếu bạn biết chúng là gì, bạn có thể khắc phục và gặt hái thành công

Thiếu kế hoạch

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt đối với các công ty mới khởi nghiệp, lập kế hoạch không đủ tốt là một trong những vấn đề lớn nhất của người kinh doanh. Dù ý tưởng hoặc dịch vụ của bạn là tốt như thế nào, nếu bạn chưa có kế hoạch trước về những vấn đề phát sinh như khách hàng tiềm năng của bạn là ai, số tiền bạn định chi tiêu hàng tháng và những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn, bạn sẽ trở tay không kịp khi công ty của bạn ngày một phát triển

Khởi đầu thì luôn luôn thú vị, kế hoạch kinh doanh sẽ là điều bạn muốn làm đầu tiên.

Không áp dụng công nghệ

Mặc dù đầu tư vào công nghệ có thể giống như một khoản chi tiêu không cần thiết, nhưng về lâu dài, công ty của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không sử dụng công nghệ. Các công nghệ phù hợp – cho dù đó có thể là một ứng dụng tính toán hay việc đăng kí trên một trang web giúp bạn có được tất cả các văn bản pháp luật và có thể đăng ký trực tuyến – có thể tiết kiệm cho bạn không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc nữa.

Và đôi khi, nếu bạn thấy một công nghệ nào đó mà bạn không có đủ khả năng tài chính để sử dụng, thì luôn có những lựa chọn thay thế để bạn có thể sử dụng miễn phí. Nếu bạn tự coi mình là một doanh nhân thời thượng, đã đến lúc phải thay đổi mọi thứ và tận dụng các nền tảng công nghệ có thể giúp bạn thành công.

Chọn nhầm đối tượng khách hàng để quảng cáo

Kết quả hình ảnh cho fail

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các công ty mới mắc phải là quảng cáo không đúng cách. Điều đó có thể có nghĩa là xác định đối tượng khách hàng sai ngay từ đầu, hoặc quảng cáo ở những nơi không phù hợp hay thiết kế một trang web không thu hút được khách hàng.

Tuy nhiên chỉ cần bạn nghĩ sản phẩm của mình đủ tốt, có thể đó là tất cả những gì bạn cần. Nhưng điều ngược lại cũng không phải là không đúng. Hãy thay đổi việc quảng cáo sai lầm của bạn ngay bây giờ.

Chi quá tay

Mặc dù rất đáng để chi tiêu số tiền mà bạn cần phải đầu tư, nhưng việc này có thể dễ dàng trở nên mất kiểm soát và bạn sẽ chi lố ngân sách. Đặc biệt là khi bắt đầu phát triển công ty của bạn, bạn sẽ muốn chi tiền vào những vấn đề mới theo cách của bạn. Nhưng điều quan trọng là phải chi tiêu hợp lý; nếu không thì bạn có thể chi quá ngân sách của mình, và không có đủ tiền cho các dự định trong tương lai.

Quản lý tốt tài chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này

Quá tiết kiệm

Kết quả hình ảnh cho foreign direct investment

Ngược lại với điều được nói ở trên, bạn có thể đầu tư không đủ tiền. Đôi khi, bạn muốn giữ lại cho sau này số tiền mà bạn cần đầu tư ngay bây giờ – ví dụ như các cuộc khảo sát thị trường là rất cần thiết, sẽ nhanh chóng tạo thêm doanh thu cho bạn hoặc tuyển một người nào đó cho nhóm của bạn để có thể xử lý các khía cạnh quan trọng như việc gây quỹ.

Không xuất hiện nhiều trên mạng

Cũng quan trọng như việc quảng cáo đúng đối tượng, bạn cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc xuất hiện thường xuyên. Tuy nhiên, hãy hoàn thiện trang web của mình, nếu trang web của bạn có quá nhiều chữ và khó điều hướng, hoặc nếu bạn không truyền bá nội dung của mình trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phù hợp, chẳng hạn như Facebook hoặc Instagram, sẽ không ai biết đến sản phẩm của bạn.

Mọi thứ bây giờ đều trực tuyến. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện chiến lược online đúng cách.

Không ủy nhiệm cho ai khác

Một trong những thói quen tệ nhất mà bạn có thể mắc phải là chỉ dựa vào chính mình khi điều hành công ty của bạn. Khi ước mơ của bạn trở thành sự thật, bạn sẽ muốn kiểm soát tất cả các khía cạnh, từ tài chính, tìm nhà đầu tư đến việc tạo nội dung, quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội.

Kết quả hình ảnh cho kỹ năng giao việc

Nhưng không chỉ là việc này sẽ sớm lụi tàn, mà bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc xác định và giải quyết các vấn đề. Với 1 sự ủy nhiệm hiệu quả, bạn sẽ có thể quản lý nhân viên của mình và thực hiện mọi việc một cách hiệu quả và sáng tạo.

Giảm tính cạnh tranh của công ty

Khi bạn có công ty riêng và ý tưởng của riêng bạn, và bạn đang tập trung xây dựng nó trong khi cũng chi tiêu một cách khôn ngoan, bạn có thể quên đi sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bạn bỏ qua các công ty kinh doanh ( hầu như là) cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang có, nguồn thu của bán sẽ giảm.

Bạn sẽ muốn chiến lược hóa bằng cách nghiên cứu những gì làm cho thương hiệu của bạn khác biệt và thích hợp hơn với người tiêu dùng và sau đó làm nổi bật những khác biệt đó trong kế hoạch quảng cáo của mình.

Nếu bạn muốn xây dựng một công ty thành công, bạn cần phải có những thói quen đúng đắn, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Nếu bạn đảm bảo mình tránh được những điều trên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thành công mà bạn đang tìm kiếm.