VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Facebook

Nội dung bạn like trên Facebook có thể cho thấy được tính cách của bạn

Có rất nhiều cách mà các nhà quảng cáo có thể quản lý lượng truy cập cũng như là các tương tác bạn thực hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên bởi những hành động mà bạn tưởng như rất đơn giản, ví dụ như like hoặc follow nội dung nào đó trên mạng xã hội, có thể cho bạn biết rất nhiều điều- về bạn.

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Columbia đã khảo sát hơn 3,5 triệu người sử dụng Facebook để xem họ sẽ phản ứng thế nào với các mẫu quảng cáo theo sở thích cá nhân dựa trên hồ sơ tâm lý của họ – thông tin thu thập được từ các chủ đề mà họ thích hoặc đang theo dõi.

tâm lý

“Kết hợp với một khẩu hiệu đầy tính thuyết phục tới mỗi người, kết quả cho thấy mẫu quảng cáo đã tăng thêm 40% số lần truy cập vào và tổng lượt mua tăng thêm 50% so với mẫu quảng cáo có thông điệp không phù hợp hoặc mang tính đại trà”, Sandra Matz lý giải trong một bản tóm tắt các phát hiện thu được.

Ví dụ, đối với một nhãn hiệu làm đẹp, những khách hàng có tính cách hướng ngoại phản ứng tốt hơn với các quảng cáo miêu tả sinh động những sở thích mang tính hướng ngoại, ví dụ như phụ nữ thường thích tham dự một bữa tiệc với câu slogan “hãy nhảy như thể không ai đang nhìn bạn ” ( và sự thật là vậy J))). Trong khi đó, những người hướng nội lại có nhiều khả năng nhấp chuột vào các quảng cáo thể hiện vẻ đẹp nội tâm, giống như hình ảnh của một phụ nữ đang tận hưởng ngày nghỉ của mình với dòng chữ “Cái đẹp thì không cần phải phô trương”.

truyền thông xã hội

Một mặt, dữ liệu cho thấy các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn hay không sẽ phụ thuộc vào việc mẫu quảng cáo đó được thiết kế để thu hút khách hàng của họ như thế nào. Nhưng ở phương diện còn lại, nó cho thấy cái cách mà các nhà kinh doanh sử dụng tập hợp các tương tác mà người dùng thực hiện và dựa vào đó để đánh giá trải nghiệm khách hàng có thể sẽ rất phức tạp hoặc có thể kiểm soát được, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến.

Matz cũng có lưu ý rằng, nghiên cứu nói đến một vấn đề rộng hơn về việc sử dụng có trách nhiệm loại dữ liệu này. “Những phát hiện của chúng tôi làm rõ được vấn đề: sức mạnh của việc đánh vào tâm lý của khách hàng có thể được sử dụng để điều khiển luôn hành động của họ”