VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Chuyên Mục Khác

Thẻ tín dụng mới của Uber vẫn chưa thu hút khách hàng

Uber chính xác thì không được biết đến về sự bảo mật quyền riêng tư của tài xế hay hành khách. Theo báo cáo, Tim Cook đã phải doạ gỡ ứng dụng Uber khỏi iPhone sau khi phát hiện ra ứng dụng này đã “lấy dấu vân tay” iPhone có ID vĩnh viễn. Công ty này phải dừng việc thu thập dữ liệu vị trí từ hành khách, ngay cả sau khi chuyến đi kết thúc, và phải giải quyết với FTC về việc lạm dụng dữ liệu khách hàng. Bây giờ Uber đang cung cấp một thẻ tín dụng mới, phát hành vào ngày 2 tháng 11.

Kết quả hình ảnh cho uber in upstate ny

Visa Uber không thu phí theo năm và người dùng có thể kiếm được 100 đô la sau khi họ chi 500 đô la trong 90 ngày đầu tiên sở hữu thẻ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi sử dụng thẻ và chúng sẽ tích lũy nhanh hơn khi thanh toán ở các nhà hàng, đặt phòng, dùng Uber (rõ ràng là vậy rồi) hoặc mua sắm trực tuyến. Phần thưởng từ Uber sẽ có ích cho các khoản tín dụng Uber trong các chuyến đi và giao hàng UberEats, bạn cũng có thể nhận lại tiền mặt hay các phiếu quà tặng. Uber thậm chí sẽ cấp cho bạn một khoản tín dụng đăng ký $ 50 hàng năm mà bạn có thể sử dụng đối với Netflix, Spotify hoặc Amazon Prime. Uber cũng nói rằng chủ thẻ có thể nhận được bảo hiểm cho các hành vi trộm cắp hoặc nếu thiết bị di động của họ bị hư hỏng, và được mời đến các chương trình riêng của Uber và các buổi thưởng thức ẩm thực. Tất nhiên sẽ tùy thuộc vào “điều khoản”. Tuy nhiên, theo lịch sử của công ty, có thể là một sự thương lượng khó khăn để yêu cầu khách hàng đăng kí dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho motoristas uber

Cập nhật: Uber đã làm rõ với Engadget rằng họ sẽ không nhận được bất kỳ thông tin nào về chi tiêu cá nhân vì nó sẽ được bảo mật với ngân hàng phát hành, Barclays. Điều duy nhất Uber biết là tổng số tiền chi tiêu trên thẻ. Công ty nói rằng họ sẽ có quyền truy cập vào bao nhiêu tín dụng Uber mà tài xế đã kiếm được thông qua % tích lũy cá nhân.