VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Chuyên Mục Khác

4 ý tưởng đầu tư kinh doanh hàng đầu hiện nay

Thế giới của chúng ta đang dần trở thành một khối hội nhập. Những ý tưởng luôn bùng nổ từ khắp nơi trên thế giới, và hầu hết trong số chúng có tiềm năng thay đổi cuộc sống chúng ta và cả những thế hệ tương lai.Bạn có thể chỉ tập trung duy nhất vào việc phát triển đế chế của riêng mình, hoặc có thể lên kế hoạch đầu tư vào một số lựa chọn kinh doanh tốt nhất vào năm 2017. Đầu tư không chỉ là trở thành một phần của cái gì đó mang tính cách mạng. Chúng cũng có thể giúp bạn thành công bằng chính ý tưởng kinh doanh của bạn. Nếu một ý tưởng đã có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực như vậy, thì sự kết hợp của nhiều ý tưởng có thể tạo nên cả một kì quan – không chỉ cho ngành công nghiệp kinh doanh mà cho mọi người trên thế giới.

Dưới đây là một số ý tưởng đầu tư kinh doanh hàng đầu mà bạn có thể thực hiện trong 12 đến 18 tháng tiếp theo

Thực tế ảo

Các nhà kinh doanh có sự thu hút mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thực tế ảo. Các chuyên gia tin rằng ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục quỹ đạo tích cực trong tương lai gần – với doanh thu dự kiến ​​khoảng 4,6 tỷ đô la vào năm 2017. Thực tế ảo vẫn còn rất nhiều bí ẩn, và điều này tạo ra nhiều cơ hội cho những ý tưởng mới.

Kết quả hình ảnh cho big book of random facts [book]

Dịch thuật và phiên dịch

Mỹ luôn là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá và ngôn ngữ. Cục Điều tra dân số cho biết có hơn 350 ngôn ngữ được tìm thấy trên đất Mỹ. Mặt khác, các doanh nghiệp này nay đã trở nên toàn cầu hóa. Điều này làm tăng nhu cầu về cả sự hiểu biết lẫn nhận thức về nhiều ngôn ngữ. Những gã khổng lồ như Google và Skype đã tăng cường và mở rộng khả năng dịch thuật của họ. Điều này cho phép họ đạt được một mục tiêu thị trường dành cho những khách hàng có nhu cầu về những dịch vụ cá nhân. Khi các công ty nắm bắt nhiều ngôn ngữ và văn hoá, việc làm trong các khu vực liên quan đến ngành công nghiệp này dự kiến ​​sẽ tăng 30% vào năm 2024.

Thiết bị không người lái

Kết quả hình ảnh cho swift stream z 9 camera drone

Công nghệ điều khiển từ xa đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cơ sở hạ tầng, khai thác mỏ và vận tải. Thị trường thiết bị điều khiển từ xa đang phát triển ước tính trị giá 127 tỷ USD. Nếu bạn quyết định đầu tư vào lĩnh vực này, hãy cân nhắc chọn một công ty giao dịch công khai. Điều đáng nói đến là các công ty lớn và nổi tiếng như Go Pro gần đây đã trải qua những thời điểm khó khăn trên thị trường chứng khoán. Thay vì lựa chọn các nhà sản xuất nổi tiếng, hãy cân nhắc các lợi ích của việc đầu tư vốn của mình vào công nghệ và các bộ phận cấu tạo của thiết bị điều khiển từ xa. Một ví dụ điển hình là Ambarella, công ty chuyên sản xuất các bộ chip video được sử dụng trong các máy quay điều khiển từ xa.

Năng lượng xanh

Năng lượng gió, đặc biệt, đang phát triển mạnh. Nó không tốn kém, và lượng điện phát ra đã tăng gấp bốn lần từ năm 2000. Hiện tại, Mỹ là nước sản xuất năng lượng gió hàng đầu thế giới.

Theo Bryan Birsic, giám đốc của Wunder Capital, “năng lượng mặt trời cũng đang phát triển theo hướng thuận lợi “với chi phí giảm 50% trong 5 năm qua và việc lắp đặt năng lượng mặt trời ở Mỹ đã lên tới 95% vào năm 2016.” một báo cáo của Bộ năng lượng cho thấy có gấp đôi số công nhân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời so với lượng công nhân làm việc tại các nhà máy điện đốt than, dầu mỏ và khí tự nhiên.

Làm sao để khởi động đầu tư trong 12 đến 18 tháng tiếp theo

Là chủ một doanh nghiệp, sự kết nối của bạn với những doanh nghiệp dồi dào ý tưởng khác là một trong những sức mạnh lớn nhất của bạn. Cố gắng để củng cố mối quan hệ này và tìm hiểu những ý tưởng mà bạn đồng hành của bạn sẽ thực hiện trong năm 2017. Chọn các khoản đầu tư để không chỉ tạo ra lợi nhuận trong thời gian dài mà còn tăng giá trị cho mối liên hệ cá nhân của bạn. Đầu tư vào một số công nghệ mới nhất có thể cho bạn cơ hội để làm cho nền tảng hiện tại của bạn tốt hơn. Hơn nữa, nó có thể mở ra nhiều ý tưởng cho tương lai.

Kết quả hình ảnh cho business investment

Các chuyên gia đồng ý rằng bạn sẽ có lợi nếu giữ kín một phần về khoản đầu tư của mình trong những tháng cuối năm sắp tới. Thị trường thịt bò hiện nay đã tăng cao nhất trong lịch sử. Mặc dù cổ phiếu không giảm, nhưng một số nhà phân tích thị trường mong đợi sự điều chỉnh hoặc suy thoái – nhưng đó là “khi nào” thì không thể đoán trước. Kết hợp một số khoản đầu tư dự phòng có thể giúp giảm tác động (và chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến các danh mục đầu tư của bạn). Ví dụ, bạn có thể cân nhắc một khoản đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng có lãi suất, được cho là hướng đi tốt hơn trong thời kỳ suy thoái.

Cổ phiếu của một trong những sự lựa chọn trên sẽ là quyết định đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện trong những tháng tới. Phải kể đến Amazon, nhanh chóng chuyển từ việc bán lẻ trực tuyến lớn sang điện toán đám mây, nội dung video và trí tuệ nhân tạo. Mua cổ phần của Medspace, một tên tuổi rất lớn trong ngành công nghệ sinh học, dự kiến sẽ đạt mức hơn 35 đô la trong những tháng tới.

Cuối cùng, các ngân hàng được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt hơn trong tương lai gần. Cuộc bầu cử năm 2016 là một trò chơi may rủi trong giới kinh doanh, và các thị trường vẫn đang dao động chưa đầy một năm dưới quyền của Tổng thống Donald Trump. Tình hình như vậy sẽ để lại nhiều yếu tố không lường trước. Cổ phiếu tài chính có thể là một cuộc chơi khôn ngoan trong bối cảnh này. Bank of America và JPMorgan Chase đã có những bước đi thành công trong cuộc đua của Trump. Tin đồn về việc tăng lãi suất sắp tới và việc giảm các quy định cũng làm tăng hi vọng là việc giao dịch với các ngân hàng trở nên dễ dàng hơn.