VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Chuyên Mục Khác

Những chú hề chuyên nghiệp đang đổ lỗi cho bộ phim “It” vì sự sụt giảm trong kinh doanh

Không phải ai cũng đều hài lòng với những gì mà bộ phim mang lại.
It

Bản chuyển thể mới nhất của cuốn tiểu thuyết cổ điển của Stephen King đã phá vỡ kỷ lục tại phòng vé vào cuối tuần trước, khi nó được công chiếu, với số tiền 123,4 triệu đô la đáng kinh ngạc thu được trong nước, đem lại cho Hollywood một bộ phim thành công sau ba tuần thê thảm với những bộ phim nhàm chán. Nhưng có một ngành kinh doanh không tìm thấy sự thành công tương tự, đó là những chú hề.

Nhân vật phản diện chính trong It là một tên hề độc ác có tên là Pennywise, người đang trở thành nỗi khiếp sợ của thị trấn giả tưởng Maine. Thú vui đặc biệt của hắn là bắt lấy trẻ em. Và không phải bàn cãi gì nhiều, những ông bố, bà mẹ không còn thuê các chú hề để giúp các con của họ cảm thấy vui trong các buổi tiệc sinh nhật nữa.

Trên thực tế, John Nelson, một chú hề chuyên nghiệp, cho biết anh đã nhận được nhiều sự hủy show trong vài tuần qua do việc công chiếu It và những mẫu quảng cáo giúp lan truyền sự đáng sợ của Pennywise.

Nhưng bây giờ anh ấy sẽ phải làm gì đó vì chuyện này.

Nelson, người điều hành Clowns in Town và một cộng sự, đã tập hợp một cuộc biểu tình bên ngoài Rạp chiếu phim New York City’s Union Square Regal ở thành phố New York để cho mọi người thấy rằng, không phải tất cả các chú hề đều xấu xa.

“Hi vọng của chúng tôi là nâng cao nhận thức đủ để mọi người mỗi khi nghĩ về những chú hề, họ sẽ không nghĩ đến những kẻ giết người đáng sợ, mà thay vào đó họ sẽ nghĩ những chú hề là những người cống hiến cuộc đời của mình để đem lại niềm vui cho người khác”, Nelson chia sẻ với NBC News 4

chú hề

“Tuần trước, cộng sự của tôi và tôi đã nhận được tổng cộng 6 lần hủy show ở những bữa tiệc sinh nhật,” Nelson nói. “Tôi cũng đã nghe báo cáo từ các chú hề khác, ở New York và các thành phố khác, rằng họ cũng đã bị hủy.”

Theo Nelson, do nhiều chú hề không yêu cầu tiền đặt cọc trước và sẽ được trả lương tại chỗ, nên sự nổi tiếng của It đã gây ra một tổn thất đáng kể cho họ.

Việc phát hành bộ phim chỉ là vật cản tạm thời đối với các chú hề. Trên thực tế, mặc dù các chú hề đã là nền tảng của sự giải trí cho trẻ em trong hơn 200 năm qua, nhưng những đứa trẻ ngày nay đã dần trở nên sợ hãi trước các chú hề hơn thời gian trước. Theo một bài báo của The Guardian năm 2015 về nét đáng yêu của các chú hề, một nghiên cứu của trường đại học Sheffield khảo sát 250 đứa trẻ đã đưa ra một báo cáo về ý tưởng cho việc thiết kế bệnh viện cho thấy rằng trẻ em thường cảm thấy những chú hề “đáng sợ và khó đoán”, và điều đó cũng tương tự với người lớn. Thậm chí nó có hẳn 1 tên riêng: coulrophobia-hội chứng sợ các chú hề.