VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Google

Bí quyết bắt đầu một dự án kinh doanh online thành công

Có một chuỗi các bước bạn có thể áp dụng để đảm bảo thành công của mình khi khi bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ. Tôi đã nhìn thấy hàng ngàn người bắt đầu và phát triển các doanh nghiệp thành công bằng cách làm như sau:
1.Khảo sát nhu cầu và thực hiện nó
2.Viết ra một bản sao thương mại.
3.Thiết kế và xây dựng một trang web dễ sử dụng.
4.Sử dụng công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập vào trang web.
5.Xây dựng danh tiếng cho bản thân.
6.Theo dõi khách hàng và người đăng ký bằng email.
7.thu nhập của bạn thông qua việc bán các sản phẩm liên quan hay những sản phẩm có giá trị cao hơn.
Bất cứ ai, từ những người mới khởi nghiệp cho đến các doanh nhân kinh doanh online dày dạn kinh nghiệm, đều có thể thu được lợi nhuận từ quá trình này bằng việc học cách để bắt đầu một dự án kinh doanh online.

Kết quả hình ảnh cho hệ sinh thái khởi nghiệp

Bước 1: Khảo sát nhu cầu và thực hiện nó

Nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh đều đi sai hướng khi họ tìm kiếm sản phẩm trước khi tìm hiểu về thị trường.
Để tăng tỉ lệ thành công của bản thân, hãy bắt đầu từ một thị trường. Bí quyết ở đây dành cho bạn là tìm một nhóm người đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề, nhưng không tìm thấy được nhiều kết quả. Internet làm cho việc nghiên cứu thị trường ngày nay trở nên dễ dàng hơn:
Truy cập các diễn đàn trực tuyến để xem những câu hỏi mà mọi người đặt ra và những vấn đề họ đang gặp phải.
Làm một nghiên cứu về từ khóa để tìm các từ khóa mà nhiều người đang tìm kiếm, trừ những từ mà có quá nhiều trang web đang cạnh tranh nhau.
Theo dõi đối thủ tiềm năng của bạn bằng cách truy cập các trang web của họ và ghi chép lại những gì họ đang làm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được và tạo ra một sản phẩm cho một thị trường đã tồn tại – và làm tốt hơn so với đối thủ của bạn.

Bước 2: Viết một bản sao về sản phẩm.

Có một công thức cho một bản sao về sản phẩm đã được chứng minh rằng sẽ thu hút khách hàng truy cập vào trang web từ lúc học bắt đầu truy cập đến khi họ mua hàng:
Thiết kế một tiêu đề hấp dẫn.
Mô tả những gì sản phẩm của bạn có thể làm được.
Thiết lập độ tin cậy của bạn như một người có thể làm được việc này.
Thêm lời chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.
Nói về sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng.
Mời chào.
Cam kết mạnh mẽ về sản phẩm.
Thúc đẩy.
Gợi ý về việc mua hàng.
Trong bản sao của bạn, bạn cần phải tập trung vào cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết vấn đề của mọi người hoặc cải thiện cuộc sống của họ mà không có sản phẩm nào có thể làm được. Hãy xem mình như một khách hàng và tự hỏi “Nó làm được gì cho tôi?”

Kết quả hình ảnh cho thiet ke web ban hang

Bước 3: Thiết kế và xây dựng trang web của bạn

Một khi bạn đã xác định được thị trường và sản phẩm của mình và bạn đã bắt tay vào quá trình bán hàng, bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc thiết kế web dành cho doanh nghiệp kinh doanh nhỏ của bạn. Hãy làm cho nó thật đơn giản. Bạn có không tới năm giây để thu hút sự chú ý của ai đó – nếu không bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy họ truy cập nữa. Đây là một số mẹo quan trọng mà bạn cần ghi nhớ:
Chọn một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.
Làm cho sự điều hướng của bạn rõ ràng và đơn giản, và giống nhau trên mỗi trang.
Chỉ sử dụng đồ hoạ, âm thanh hoặc video nếu chúng nhấn mạnh thông điệp của bạn.
Đính kèm phiếu mua hàng khi đăng kí tài khoản để bạn có thể thu thập địa chỉ e-mail.
Làm cho việc mua hàng trở nên dễ dàng – không quá hai lần nhấp chuột giữa khách hàng tiềm năng và việc thanh toán.
Trang web cũng có thể được xem như là cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy hãy làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu.

Bước 4: Sử dụng công cụ tìm kiếm để hướng người mua đến trang web của bạn

Quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột là cách dễ dàng nhất để nhận lưu lượng truy cập đến một trang web hoàn toàn mới. Nó có 2 ưu điểm vượt trội hơn so với việc chờ đợi lưu lượng truy cập truyền thống. Đầu tiên phải kể đến, quảng cáo PPC hiển thị trên các trang tìm kiếm ngay lập tức, và thứ hai, quảng cáo PPC cho phép bạn kiểm tra các từ khoá khác nhau, cũng như tiêu đề, giá cả và cách tiếp cận bán hàng. Bạn không chỉ nhận được lượng truy cập nhanh chóng mà còn có thể sử dụng quảng cáo PPC để khám phá các từ khóa chuyển đổi cao nhất và tốt nhất của mình. Sau đó, bạn có thể phân phối các từ khóa trên trang web của bạn trong bản sao và mã code của bạn, điều này sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền.

Bước 5: Tạo dựng danh tiếng riêng cho chính bạn.

Mọi người đều sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Cung cấp những thông tin đó miễn phí cho các trang web khác nhau và bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập sẽ từng bước gia tăng và thứ hạng khi tìm kiếm cũng sẽ cao hơn. Bí quyết ở đây là luôn luôn kèm theo một liên kết đến trang web của bạn với mỗi thông tin hiển thị
Cung cấp miễn phí nội dung hay, bổ ích. Tạo dựng một bài báo, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn cho rằng mọi người sẽ thấy hữu ích. Phân phối nội dung đó thông qua các thư mục bài viết trực tuyến hoặc các trang web truyền thông xã hội.

Kết quả hình ảnh cho làm việc cá nhân

Bao gồm liên kết “gửi cho bạn bè” trên nội dung có giá trị trên trang web của bạn.
Trở thành một chuyên gia tích cực trong các diễn đàn của ngành công nghiệp và các trang web mạng xã hội nơi mà mục tiêu kinh doanh của bạn hướng đến.
Bạn sẽ tiếp cận với những khách hàng mới. Hay tuyệt vời hơn, mọi trang web đăng tải nội dung của bạn sẽ liên kết lại với trang của bạn. Công cụ tìm kiếm ưu tiên các liên kết từ các trang web có liên quan với nhau và việc đó sẽ có ích cho bạn trong bảng xếp hạng.

Bước 6: Sử dụng sức mạnh của việc quảng cáo qua email để biến khách truy cập thành người mua hàng

Khi bạn xây dựng danh sách tham gia, có nghĩa là bạn đang tạo ra một trong những tài sản có giá trị nhất trong việc kinh doanh trực tuyến của mình. Khách hàng và người đăng ký của bạn đã cho phép bạn gửi email. Điều đó có nghĩa là:
+Bạn đang đưa cho họ cái mà họ yêu cầu.
+Bạn đang phát triển mối quan hệ lâu dài với họ.
+Sự tương tác có thể đạt 100%.
+Quảng cáo qua email rẻ hơn và hiệu quả hơn tờ rơi, TV hoặc radio bởi vì nó có khả năng nhắm đến mục tiêu cao hơn.
Bất cứ ai truy cập trang web của bạn và chọn tham gia vào danh sách cũng được xem là một sự thành công của bạn. Và không có công cụ nào tốt hơn email để theo dõi những khách hàng tiềm năng đó.

Bước 7: Tăng thu nhập của bạn thông qua việc bán các sản phẩm kèm theo và các món hàng có giá trị cao.

Kết quả hình ảnh cho vendre un produit
Một trong những chiến lược tiếp thị online quan trọng nhất là phát triển giá trị lâu dài của mỗi khách hàng. Ít nhất 36 % những người đã mua hàng của bạn một lần sẽ mua một lần nữa nếu bạn luôn dõi theo họ. Bán được sản phẩm đầu tiên là phần khó nhất – chưa kể đến bán sản phẩm giá cao nhất. Vì vậy, hãy sử dụng việc bán sản phẩm kèm theo và các sản phẩm có giá cao hơn để thuyết phục họ quay lại mua hàng:
+Cung cấp các sản phẩm bổ sung tiện ích cho sản phẩm mua ban đầu.
+Gửi phiếu giảm giá mà họ có thể sử dụng vào lần mua hàng tiếp theo.
+Cung cấp các sản phẩm có liên quan trên trang ‘tri ân khách hàng” của bạn sau khi họ mua hàng.
+Dành tặng những phần thưởng cho sự tin dùng của khách hàng và họ sẽ càng tin tưởng vào trang web của bạn hơn.
Internet thay đổi nhanh đến mức một năm online có thể so sánh với 5 năm trong thế giới thực. Nhưng các nguyên tắc về việc làm thế nào để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công thì vẫn không thay đổi theo thời gian. Nếu bạn chỉ bắt đầu với một dự án kinh doanh nhỏ trên mạng, hãy bám sát những bước trên. Nếu bạn đã kinh doanh được một thời gian rồi, hãy nhanh chóng xem lại và xem liệu có một bước nào bạn đang bỏ qua hoặc chưa từng thực hiện nó ngay từ đầu hay không. Bạn không thể phạm sai lầm khi bắt đầu với những bước cơ bản trên. Chúc bạn thành công nhé!