VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

Top 10 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất mà bạn cần biết

Với công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, hiện nay nhiều phần mềm ra đời các bạn có thể ứng dụng làm video trên máy tính rất tiện lợi bằng cách cắt ghép nhiều hình ảnh và chuyển những hình ảnh tĩnh thành một video thật sinh động thực sự rất dễ dàng và đơn giản. Chức năng ứng dụng làm video trên máy tính như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu top 10 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất, theo nguồn thông tin dưới đây.

  • Proshow Producer

Kết quả hình ảnh cho proshow producer

Là một trong những phần mềm được phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới biết đến để ứng dụng làm video trên máy tính. Khi sử dụng Proshow producer các bạn không phải lo lắng về các các tính năng như: Chèn nội dung, âm thanh, chú thích hình ảnh với các hiệu ứng chữ. Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, chuyển ảnh dựa vào các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Ngoài ra, Các bạn có thể biến một hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động nhờ kho hiệu ứng phong phú của phần mềm. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, các bạn có thể dễ dàng chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

  • Window Movie Maker

Kết quả hình ảnh cho movie maker windows 10 free download

Đối với các phiên bản thấp hơn, thì Window Movie Maker đã được tích hợp sẵn vào Window. Phần mềm này có rất nhiều tính năng hấp dẫn đặc thù riêng như: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, … Phần mềm Window Movie Maker được rất nhiều người biết đến và sử dụng vì đây là phần mềm miễn phí, đơn giản trong việc sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc.

  • Sony Vegas Pro

Kết quả hình ảnh cho sony vegas pro 15.0 0

Một trong những phần mềm các bạn không thể bỏ qua trong việc ứng dụng làm video trên máy tính để tạo ảnh từ video và làm phim chuyên nghiệp.. chính là Sony Vegas Pro. Phần mềm này có tính năng hỗ trợ người dùng tạo ra những video chất lượng HD và bổ sung đầy đủ nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Ngoài ra, Sony Vegas Pro còn cung cấp các tính năng như xử lý đồ họa nhanh chóng, chèn âm thanh, thêm tiêu đề, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD có độ phân giải cao.

  • Proshow Gold

Producer Gold là phần mềm làm ra những video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tập hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa về màu sắc, hình ảnh, phông chữ đa dạng, độc đáo các bạn có thể thoải mái sáng tạo, lên ý tưởng và thiết kế những video tặng cho bạn bè hay người thân. Ngoài ra, Proshow Gold lại có giao diện khá giống với Proshow Producer vì vậy để được sự hỗ trợ tốt nhất và trong cách làm như chèn ảnh, chèn nhạc cho video. Các bạn có thể tham khảo thêm các thao tác cũng như cách làm để ứng dụng làm video trên máy tính.

  • PhotoStage Slideshow

Kết quả hình ảnh cho https://lh6.ggpht.com/WZ05WlHvc-1yPWR0t9QLzvm7f8GIfDrYl3GjVjacbBLsjbHWHo2g2NoP4GZ_bo5pctM

PhotoStage Slideshow là phần mềm trình chiếu ảnh cho ra các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú được ứng dụng làm video trên máy tính, người dùng có thể tạo video và kiểm tra trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, phần mềm PhotoStage Slideshow cũng hỗ trợ các thao tác đổi định dạng ảnh và tải thông tin video lên Facebook, Youtube…

  • Magix Photostory Easy

Người dùng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích và cơ bản để tạo ra những slide hình ảnh được ứng dụng làm video trên máy tính với mục đích trình chiếu tới người xem bằng phần mềm Magix Photostory Easy. Cùng với khả năng chuyển đổi linh hoạt các định dạng ảnh cho nhau, phần mềm Magix Photostory Easy còn có thể ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray.

  • SmartShow

Một trong những sự lựa chọn không kém phần quan trọng cho nhu cầu tạo video bằng ảnh được ứng dụng làm video trên máy tính. Phần mềm SmartShow với giao diện thiết kế vô cùng tiện lợi kèm theo các chức năng cơ bản hỗ trợ cho người dùng khả năng tạo những video thật ấn tượng nhất.

  • CyberLink MediaShow

Kết quả hình ảnh cho https://sanet.pics/storage-3/0517/5SQgGWwQtMeE4btqJ5K1Ig5XaSR03Di9.jpg

Là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow từ những bức ảnh đã có sẵn, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay thêm và xóa, rút ngắn thời gian chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chèn các bài nhạc hay các audio vào slidesshow một cách dễ dàng.

  • PicturesToExe

Được đánh giá là phần mềm sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh. Cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh vào hình ảnh… để trình chiếu hình ảnh. Cùng với giao diện thiết kế đơn giản các bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài lần tìm hiểu.

  • Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Đây là phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tạo ra các slide ảnh chất lượng với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD. Cùng với khả năng chuyển đổi định dạng video đã được tích hợp sẵn, đây là phần mềm được mọi người đánh giá rất hữu ích trong việc tạo ra những video đáng nhớ.

Việc ứng dụng làm video trên máy tính bằng những phần mềm hiện đại, sẽ giúp các bạn tọa ra những video thật ấn tượng và độc đáo nhất bằng những sáng tạo của riêng bạn. Hy vọng qua thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về các phần mềm được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.