VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Facebook

Ba sai lầm nghiêm trọng của việc quảng cáo bằng Facebook

Câu chuyện không có gì mới: Môt nữ doanh nghiệp đọc một vài câu chuyện về nhiều người đã kinh doanh thành công nhờ vào quảng cáo bằng Facebook và quyết định thử sức.

Cuối cùng, khó khăn quá phải không?

Cô ấy tìm hiểu mọi thứ và làm mọi điều cần thiết

Tuy đã viết một đề mục hay, chọn hình ảnh và viết về những đề tài có sức thuyết phục cao. Nhưng khi cô ấy bắt đầu chiến dịch, việc thu lại tiền quảng cáo thất bại, cô ấy từ bỏ việc quảng cáo trên Facebook. Cùng với đó, đây không phải là lỗi về chiến lược mà là cách cô ấy thực hiện nó.

Có thể bạn quá tự tin. Bạn có nhiều kinh nghiệm về quảng cáo bằng Facebook nhưng lại không đạt được kết quả mà bạn mong muốn và cứ thế bỏ nó đi vì cảm thấy tốn thời gian và tiền bạc

Nếu đúng như vậy, không phải chỉ có bạn như thế đâu. Thực tế thì, ai cũng có thể thành công nhờ vào quảng cáo facebook miễn là bạn tránh ba lỗi sau:

1. Trang của bạn không được tối ưu hoặc không đi đúng hướng

Thời gian chú ý của người xem thấp hơn bao giờ hết

Hôm nay bạn chỉ có 15 giây để thuyết phục 1 người xem trang của mình. Bạn có để ý đến thời gian không? Nếu không thì sẽ tốn nhiều đó.

Theo hướng dẫn cơ bản để quảng cáo trên Facebook, nếu ban trả 1 đô la cho 1 cú click chuột và bạn bỏ lỡ khả năng thành công trong 15 giây đầu tiên thì bạn sẽ phải trả 240 đô la trong 1 giờ để thất bại trong việc thu hút mọi người khi bấm vào quảng cáo của bạn.

Bạn sẽ chi trả cho một sai lầm quá tốn kém như vậy chứ?

Trên thực tế, nó không đủ để đi tới một trang chủ hay công khai, một trang liên lạc và đợi kết quả. Nó có thể có hiệu quả 5 năm trước nhưng hiện tại thì bạn cần phải cho thấy được giá trị.

Để tối ưu hóa việc quảng cáo, bạn cần cho thấy đây là 1 trang tin cậy với sự dẫn dắt có sức hút- ý kiến hay để cho thấy được kĩ năng, hiều biết và chuyên môn, và giải quyết 1 vấn đề cho mục tiêu kinh doanh của bạn

Khi bạn tạo dựng lòng tin bằng hành động thiện chí, nó dễ hơn nhiều sao với việc yêu cầu doanh thu

2. Bạn không phải là A/B Split Testing

Mặc dù dễ dàng giả định rằng chúng ta biết rõ nhất khi nói đến những gì mà khách hàng của chúng ta muốn. Nhưng không phải vậy. Hãy xem lại giả định của bạn. Chúng ta có thể đoán tất cả những gì chúng ta thích, nhưng chỉ khi chúng ta có dữ liệu thực từ việc kiểm tra nghiêm ngặt thì mới có thể đưa ra những quyết định hợp lý về những gì cần tập trung vào kế tiếp. Như James Clear đã viết, “Những điều chúng tôi đánh giá là những điều chúng tôi cải thiện”

Thử nghiệm là tất cả mọi thứ khi nói đến Quảng cáo trên Facebook, vì vậy hãy chắc chắn rằng phải thật nghiêm ngặt. Kiểm tra dòng tiêu đề của bạn. Kiểm tra hình ảnh của bạn. Kiểm tra bản sao của bạn. Mọi điều. Và thực hiên nó nhiều lần

Khi kiểm tra đầy đủ, bạn sẽ biết chính xác những gì đang diễn ra, những gì không và những gì

có thể được cải thiện. Đây là quy trình đang diễn ra và không nên bỏ qua trong chiến dịch của bạn.Cứ cho là vậy, việc tạo ra nhiều biến thể của quảng cáo Facebook đòi hỏi nhiều công sức. Nhưng khi bạn nhận được nhiều cú nhấp chuột hơn và triển vọng tốt hơn, bạn sẽ biết ơn quãng thời gian đã đầu tư này

3.Bạn không có một đề xuất có giá trị hấp dẫn

Nếu tiêu đề của bạn không truyền tải được lý do tại sao người xem nên nhấp vào hoặc cho họ thấy lợi ích mà họ có được từ việc truy cập. Nó không cho thấy được giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ sẽ không làm. 

Với chỉ 25 ký tự để hiển thị, không có chỗ cho sự mơ hồ. Hãy cụ thể.

+ Bạn cung cấp những gì

+ Điều gì tạo nên sự khác biệt với những người khác

+ Tại sao người xem nên quan tâm

Giá trị không chỉ thể hiện ở tiêu đề. Nó được thể hiện trong suốt quá trình hoạt động của khách hàng. Từ việc nhấp qua quảng cáo của bạn đến việc chọn tham gia vào trang web của bạn hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn muốn khách hàng của bạn biết rằng đến trang web của bạn là quyết định đúng đắn và bạn trân trọng điều đó. Tối đa hóa mọi cơ hội để làm điều này, và bạn sẽ vượt xa đối thủ cạnh tranh của mình trong thời gian tới.

Khi nói đến quảng cáo trên Facebook, thách thức lớn nhất của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn – đó là bạn. Bạn có một lựa chọn: bạn có thể phạm những lỗi chết người này và làm chiến dịch của bạn thất bại trước khi nó còn chưa có cơ hội để thành công. Hoặc, bạn có thể chống lại nó: Tạo thêm lưu lượng; Đón nhiều khách hàng tiềm năng; Và thưởng thức nhiều lợi nhuận hơn dự đoán bạn từng nghĩ có thể.

Sự lựa chọn là của bạn. Bạn sẽ chọn cái nào?