VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp mà bạn có thể biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm làm video chuyên nghiệp cũng như công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế tại nhiều công ty hay doanh nghiệp. Sử dụng nhiều phần mềm làm video chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm video hoàn chỉnh, hấp dẫn và thu hút người xem. Vậy các bạn đã biết và tìm hiểu về những phần mềm đó chưa? chúng ta hãy cùng nhau tham khảo theo nguồn thông tin dưới đây.

Thông tin cơ bản về phần mềm hỗ trợ làm video chuyên nghiệp   

Để có những sản phẩm hoàn chỉnh và để lại ấn tượng trong lòng người xem, không chỉ có ý tưởng là đủ các bạn cần phải có sự hỗ trợ những phần mềm làm video chuyên nghiệp. Sau đây, vài điều các bạn cần biết về phần mềm để tạo ra những video cực chất như sau:

Adobe After Effect – Phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất

Kết quả hình ảnh cho graphic design

Phần mềm làm phim chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất thì có thể nói đến dòng Adobe After Effect.  Chính là phần mềm số 1 mà các bạn nên sử dụng cũng như nâng cao trình độ để tạo ra một tác phẩm cực đỉnh và hoàn hảo nhất.

Nếu các bạn nhận xét Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh linh động đa tính năng, luôn đòi hỏi người sử dụng phải có trình độ kiến thức thì đối với Adobe After Effect chính là phần mềm làm video chuyên nghiệp, hay làm phim tốt nhất. Phần mềm Adobe After Effect được hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác,… thậm chí ngay cả các hãng làm phim lớn, chuyên nghiệp cũng sử dụng Adobe After Effect. Tuy nhiên, khó khăn của Adobe After Effect đòi hỏi các bạn cần phải có kiến thức cơ bản cũng như niềm đam mê về làm video nếu muốn các bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm này.

VivaVideo – Ứng dụng làm video cơ bản đối với điện thoại dòng IPhone và Android.

Khi nói đến những phần mềm làm video chuyên nghiệp, các bạn sẽ không thể bỏ qua VivaVideo. Đây là phần mềm được tạo ra để phù hợp với người sử dụng trên điện thoại, với tính năng cơ động cao. Tuy phiên bản VivaVideo có giới hạn nhưng người sử dụng khá ưng ý và hài lòng. Vì ứng dụng đơn giản chạy trên cả phiên bản iOS và Android đặc biệt miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, nếu các bạn thích phần mềm Vivavideo thì có thể nâng cấp lên phiên bản PRO để có thể nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ phần mềm.

Với phần mềm VivaVideo mọi công việc có thể được tối ưu hóa một cách tối đa giống như các phần mềm khác trên di động. Và một trong những điểm ấn tượng nhất mà phần mềm VivaVideo đem lại có thể làm được tính năng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Proshow Producer – Phần mềm làm Video cơ bản dành cho người mới sử dụng

Tính năng nổi bật để tạo ra video từ ảnh được ưa chuộng nhất. Phần mềm Proshow Producer khá thông dụng và phổ biến được mọi người biết đến là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp. Với Proshow Producer các bạn chỉ đơn giản chèn ảnh, hoặc chia các đoạn video thành từng layer liên tiếp và sau đó cho chúng chạy là xong. ProShow Producer đem lại cho người dùng một giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tạo ra video nhanh chóng từ các hiệu ứng đã có sẵn. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thêm nhạc, hoặc thêm các hiệu ứng bắt mắt. Với tính thông dụng và phổ biến phần mềm Proshow Producer được những đối tượng thiết kế chuyên nghiệp hay sử dụng để tạo ra những video có chất lượng cao.

Kết quả hình ảnh cho proshow

Adobe Premiere Elements – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp mà bạn cần biết

Nếu như các bạn muốn nâng cao trình độ làm phim thông qua các kỹ xảo thì Adobe Premiere Elements chính là sự lựa chọn xứng đáng. Các bạn có thể thấy sự tương đồng giữa Sony Vegas Pro và Adobe Premiere Elements có giao diện khá giống nhau, tuy nhiên chức năng của Adobe Premiere Elements đòi hỏi người dùng cần có nhiều kỹ năng hơn trong việc sử dụng phần mềm làm video chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của phần mềm Adobe Premiere Elements có  rất nhiều phần mềm hỗ trợ, kết hợp vì vậy sẽ khiến các bạn linh hoạt khi sử dụng hay các phần mềm liên quan như Photoshop hay những dòng cao cấp hơn….

Sony Vegas Pro – Phần mềm làm video hay làm phim của người nâng cao.

Sony Vegas Pro thuộc trong nhóm phần mềm làm video chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn nâng cao trình độ làm phim, tìm hiểu thêm về những phần mềm làm video, ngoài ra giúp bạn làm ra các đoạn intro đẹp, đơn giản và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Sony Vegas Pro hỗ trợ đến hàng trăm định dạng và rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau hay các thiết bị di động như iPhone, Android…. Có rất nhiều định dạng file với nhiều kiểu chuẩn âm thanh khác nhau. Đôi khi sẽ khiến các bạn khó khăn trong việc lựa chọn nhưng khi sử dụng, các bạn sẽ thấy những định dạng của phần mềm Sony Vegas Pro hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo ra những video cực chuẩn.

Với những ưu điểm nổi bật của từng phần mềm làm video chuyên nghiệp nói trên, các bạn có thể tham khảo và khai thác hết những chức năng mà phần mềm đang sở hữu để tạo ra những sản phẩm cực chất lượng, thu hút và hấp dẫn người xem. Chúc các bạn may mắn!.