VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Marketing Online

Những lợi ích từ Video Animation mà bạn cần biết

Khi nói đến Animation, mọi người chỉ nghĩ tới Character Animation và không phân biệt các hình thức khác. Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển nhiều xu hướng mới ra đời dần tách ra hai khái niệm Motion Graphics và Animation. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu về lợi ích làm video animation như thế nào, theo nguồn thông tin dưới đây.

Khái niệm video animation là gì?

Video animation được biết đến như bộ môn nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh, là hình thức sử dụng nhân vật 2D, 3D để truyền tải nội dung và thông tin đến người xem. Với tính năng không hạn chế về mặt hình ảnh, làm video animation các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tự suy diễn các câu chuyện theo óc tưởng tượng phong phú của mình. Hiện nay, animation là một phần không thể thiếu trong thiết kế của hiện tại và tương lai.

Cập nhập lợi ích của việc làm Video Animation

  • Truyền tải thông tin đến người xem

Một trong những ưu điểm khi làm video animation chính là khả năng truyền tải thông điệp. Những thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được xử lý nhanh so với thông tin được truyền tải bằng văn bản. Các bạn sẽ thấy những thông điệp được truyền tải bằng video luôn để lại ấn tượng trong khách hàng. Điều này rất có ích trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, việc làm video animation có khả năng hiển thị thông tin bằng các hình thức đơn giản. Các bạn sẽ không cần tải quá nhiều tài liệu hay thông tin.

  • Luôn tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem

Điểm ấn tưởng trong việc làm video animation là khả năng thỏa sức sáng tạo và không giới hạn. Không bị giới hạn bối cảnh hay nhân vật và đặc biệt hơn không cần phải hạn chế trí tưởng tượng của mình, các bạn có thể thỏa thích sáng tạo nội dung theo ý muốn. Với những thước phim luôn chứa đầy màu sắc, nội dung ấn tượng và sáng tạo thì việc thu hút các lượt xem từ cộng đồng mạng là điều không thể tránh khỏi. Nghĩa là dù tầm nhìn thương hiệu của bạn khó truyền tải, nhưng các bạn biết cách vận dụng làm video animation sẽ đem hiệu quả đến khán giả.

Kết quả hình ảnh cho elaboracion gif

  • Mang tính viral cao

Các nhân vật hoạt hình được biến tấu hình ảnh đầy đủ màu sắc dễ kích thích mắt, não bộ hơn hình ảnh người thật. Đơn giản vì nhân vật hoạt hình là hư cấu. Chính vì điều này khiến các nhân vật hoạt hình luôn dễ dàng thay đổi, linh hoạt hơn để chiều lòng các khán giả trên thế giới. Trong lúc làm video animation các bạn sẽ được sửa lại hình ảnh phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của các nước. Đây chính là lý do làm cho khả năng Viral của video animation tốt hơn những video marketing khác.

  • Tiết kiệm chi phí hiệu quả khá tốtKết quả hình ảnh cho money save

Một trong những ưu điểm khác khi làm video animation, chính là khả năng tiết kiệm chi phí khá tốt. Trong trường hợp, nếu bạn muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung thu hút khách với chi phí thấp, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Khi thực hiện các bước để làm video marketing, vấn đề về ngân sách là yếu tố quyết định. Khi sử dụng video animation, các doanh nghiệp/ công ty sẽ có được sản phẩm vừa chất lượng, hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm chi phí khá cao. Nói tóm lại, làm video animation là điều mà các doanh nghiệp/công ty cần phải suy nghĩ đến.

  • Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Những vấn đề khó khăn trong việc thực hiện video marketing là cập nhập nội dung thường xuyên. Thời gian thực hiện và sản xuất ra video marketing tốn một khá nhiều thời gian. Các bạn sẽ không phải lo lắng hay khó khăn nếu biết cách sử dụng làm video animation. Đối với video animation, các bạn chỉ việc thay văn bản và một số hình ảnh. Chỉ vài bước đơn giản, các bạn đã có một clip với nội dung thông tin hoàn toàn mới và không bị giảm chất lượng của clip. Bên cạnh đó, việc cập nhập nội dung clip thường xuyên giúp khách hàng đỡ nhàm chán. Ngoài ra, nó còn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được lan tỏa một cách dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho make a video

  • Đem lại cảm giác thú vị và nâng cấp nội dung

Hiện nay inforgraphic đang là một xu hướng hoàn toàn mới hộ trợ cập nhật thông tin dữ liệu một cách tốt hơn. Với những hình ảnh thiết kế đẹp, văn bản ngắn gọn dễ dàng thu hút và tiếp cận người xem, thì inforgraphic là một trong những công cụ tốt nhất, nó được xem là hình thức đồ họa sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức. 

Tuy nhiên, inforgraphic có nhược điểm rắc rối bởi các văn bản và nội dung. Khá lộn xộn và người xem tốn thời gian để lướt nội dung chính. Đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng bỏ lỡ khá nhiều thông tin quan trọng. Và đây cũng là lúc khả năng nâng cấp nội dung trong việc làm video animation để thể hiện tác dụng.

Sử dụng những hình ảnh động, hiệu ứng âm thanh,… video animation sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc thu hút khách hàng. Mặt khác, các bạn có thể kiểm soát tốc độ người xem thông qua nội dung, và làm nổi bật những thông tin quan trọng qua hình ảnh, âm thanh. Hy vọng qua thông tin lợi ích làm video animation sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức trong lĩnh vực marketing.

[:]