VIDEO CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là một sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác tạo dựng danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó và hợp tác lâu dài.

Video Clip Marketing

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Video giới thiệu doanh nghiệp dần trở thành quen thuộc với mỗi doanh nghiệp, thay bằng 01 cuốn profile dày cộm và chi chít chữ thì video đang là lựa chọn tối ưu cho các công ty.

Làm video giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng – đối tác và cạnh tranh với đối thủ. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu hữu ích cho doanh nghiệp.

Những trường hợp cần làm video giới thiệu doanh nghiệp

 • Khi công ty và doanh nghiệp bạn muốn mở rộng khách hàng, quy mô kinh doanh ( chiến dịch quảng bá , quảng cáo )
 • Khi bạn muốn thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và định hướng trong tương lai trước đối tác và khách hàng ( chiếu trong hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện công ty…).
 • Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện nhân viên trong công ty hay một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân tài…
 • Hay bạn muốn làm 01 clip thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa rõ về công ty của bạn

Mỗi một mục đích của khách hàng sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định về nội dung, ý tưởng, kịch bản và cách thể hiện ( quay và dựng khác nhau ) để cho ra sản phẩm phù hợp. Nếu bạn làm 01 video giới thiệu công ty mà không biết mục đích thì không nên làm.

Lợi ích mà quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại?

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút.

Ngoài ra phim tự giới thiệu còn tạo ra một sự trải nghiệm thú vị, không nhàm chán, không mất thời gian trong các cuộc họp với đối tác, hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ và tài liệu.

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Để đảm bảo việc sản xuất phim tự giới thiệu được diễn ra đúng tiến độ và tránh những phát sinh không đáng có các đơn vị làm phim quảng thường xây dựng 01 quy trình chuẩn và xử lý linh hoạt trong quy trình đó.

Quy trình sẽ giúp bạn phân bổ nhân sự, hoạt động, tiến trình chạy dự án hợp lý.

Tại Wacontre, quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được xây dựng qua 10 bước như sau :

 • Bước 1: Tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu thực của khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xin các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Gửi báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu đã được thống nhất giữa hai bên.
 • Bước 3: Phát hành sản phẩm hoàn chỉnh
 • Bước 4: Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng thành bản phác thảo của video. Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng.
 • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng thành bản phác thảo của video. Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng.
 • Bước 6: Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tiền hậu kỳ. Mang trang thiết bị quay phim đến doanh nghiệp để quay phim.
 • Bước 7: Thực hiện hậu kỳ, dựng video demo theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Bước này chúng tôi sẽ dựng video từ những cảnh quay đã thực hiện trước đó.
 • Bước 8: Gửi khách hàng video demo, bản thảo… để khách hàng tham khảo, duyệt sản phẩm cũng như phản hồi các phân đoạn cần sửa. Sửa chữa theo phản hồi từ phía khách hàng (nếu có).
 • Bước 9: Bàn giao sản phẩm Final, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên. Đây là bước mà khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm theo hợp đồng và yêu cầu giữa 2 bên đã thống nhất trước đó. Chúng tôi sẽ xuất phim theo đúng định dạng khách hàng yêu cầu với các thông số phổ biến nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp trên mọi nền tảng.
 • Bước 10: Bàn giao sản phẩm Final, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên. Đây là bước mà khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm theo hợp đồng và yêu cầu giữa 2 bên đã thống nhất trước đó. Chúng tôi sẽ xuất phim theo đúng định dạng khách hàng yêu cầu với các thông số phổ biến nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp trên mọi nền tảng.

Thời lượng của 1 video giới thiệu doanh nghiệp khoảng bao nhiêu phút?

Thời lượng của 01 clip giới thiệu doanh nghiệp nằm trong khoảng 1 phút – 15 phút và thường là 01 phút – 05 phút.

Thời lượng clip được nhà sản xuất phim tự giới thiệu tính toán dựa trên các yếu tố sau:

 • Tiết tấu phim: nhanh hay chậm sẽ quyết định đưa vào phim số lượng hình ảnh /video cần có khi tiến hàng quay và dựng.
 • Nội dung: tư liệu và số lượng source quay các phân cảnh có đáp ứng đủ thời lượng khách hàng mong muốn hay không ? vì nếu 1 clip kéo quá dài nhưng nội dung không có gì đổi mới sẽ khiến người xem nhàm chán
 • Mục đích của việc xây dựng clip: giới thiệu lịch sử hình thành phát triển sẽ có thời lượng ít hơn quy trình đào tạo hay quy trình kinh doanh của 01 doanh nghiệp.

Việc tính toán thời lượng hợp lý và đủ nội dung truyền tải sẽ giúp clip tự giới thiệu không rời rạc, không lan man và tạo sức hấp dẫn người xem.

Làm video giới thiệu sản phẩm tại clip.wacontre.com

Wacontre là một doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất video, Wacontre từng có cơ hội hợp tác với những thương hiệu lớn như Big C, KidsMe, Vietnam Airlines,… Đây chính là sự tín nhiệm đáng quý nhất mà clip.wacontre.com có thể đồng hành cùng bạn trong những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với độ ngũ nhân sự là những người nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề và trình độ cao chuyên môn. Với rất nhiều sản phẩm được tạo nên thì clip.wacontre.com chính là nơi đáng để bạn cân nhắc hợp tác.

Bạn đang cần tư vấn và thực hiện dự án quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp hãy liên hệ với Wacontre : quá trình hình thành, những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu đã đạt được sẽ được tái hiện sinh động và chặt chẽ. Chúng tôi luôn đặt mình vào góc nhìn của khách hàng và chuyên môn để mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của sản phẩm.